Trải nghiệm khám sức khỏe cá nhân tại phòng khám chất lượng 5 sao

Kiểm tra sức khỏe định kỳ hiện nay không còn xa lạ với đa số người dân khi điều kiện kinh tế đã được cải thiện cũng như ý thức bảo vệ và chăm sóc sức khỏe được nâng cao. Tuy nhiên, việc lựa chọn được địa chỉ y tế uy tín, chất lượng để “trao gửi niềm tin” không phải là điều đơn giản khi mà số lượng phòng khám, bệnh viện được thành lập ngày càng nhiều.

Cũng giống như nhiều người, anh Hoàng Mạnh Linh (32 tuổi, Hà Nội) không khỏi băn khoăn khi tìm cho mình một địa chỉ khám sức khỏe cá nhân uy tín. Cảnh đông đúc, chờ đợi và đặc biệt là “mùi bệnh viện” luôn khiến anh sợ hãi khi tới viện công. Được đồng nghiệp tư vấn, anh đã quyết định đăng ký gói khám sức khỏe VIP I tại Phòng khám Savico – Long Biên của Bệnh viện Hồng Ngọc.

Cùng theo chân anh Linh để trải nghiệm một ngày khám sức khỏe định kỳ tại Phòng khám đạt tiêu chuẩn 5 sao chất lượng cao.

Không gian chờ tiện nghi và hiện đại của Phòng khám Hồng Ngọc Savico

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký, anh Linh được y tá dẫn tới từng phòng khám

Với gói khám sức khỏe VIP I, anh Linh sẽ được thăm khám theo một trình tự khoa học từ khám lâm sàng tổng quát, xét nghiệm chuyên sâu đến chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng, đảm bảo chẩn đoán bệnh chính xác. Đặc biệt với gói khám VIP I, anh Linh sẽ được xét nghiệm các dấu ấn ung thư trong máu giúp xác định 11 bệnh ung thư khác nhau.

Bác sĩ đang tiến hành đo huyết áp cho anh Linh

Anh Linh được khám mắt

…kiểm tra sức khỏe răng miệng

… nội soi tai mũi họng

và lấy máu để thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu

Bác sĩ phân tích kết quả X-quang phổi cho a Linh

Anh Linh được thực hiện siêu âm ổ bụng…

và chụp CT 64 dãy

Kết thúc buổi thăm khám, anh Linh sẽ nhận thuốc tại quầy dược theo đơn của bác sĩ

Bên cạnh gói khám sức khỏe VIP I, Phòng khám Hồng Ngọc Savico còn có nhiều gói khám khác phù hợp với từng độ tuổi, nghề nghiệp cũng như giới tính của khách hàng như gói khám sức khỏe tổng quát, khám sức khỏe chuyên sâu, gói khám sức khỏe VIP II. Ngoài ra, để bậc cha mẹ có thêm lựa chọn chăm sóc y tế tốt nhất cho con Phòng khám Hồng Ngọc Savico còn có các gói khám tổng quát Nhi 1,2.

Mong muốn giúp khách hàng có cơ hội được trải nghiệm các dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí hấp dẫn, từ 01/6 -15/7/2019 Phòng khám Hồng Ngọc Savico triển khai chương trình ưu đãi khám sức khỏe và nội soi tiêu hóa cực lớn:

– Giảm 25% các gói KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT và các gói NỘI SOI TIÊU HÓA

– Hỗ trợ chi phí đi lại tới phòng khám lên đến 150.000 VNĐ/gói khám (*)

– Tặng Voucher giảm giá 10% dịch vụ tại Savico cho các lần khám sau.

(*) Chỉ áp dụng cho KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ GÓI KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ không thuộc quận Long Biên và có liên hệ đặt lịch trước, chi tiết hỗ trợ như sau:

 – 50.000 VNĐ gói khám Nhi.

 – 100.000 VNĐ gói khám sức khỏe tổng quát, khám sức khỏe chuyên sâu.

 – 150.000 VNĐ các gói Vip

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Hồng Ngọc – Phòng khám Savico Long Biên

Add: tầng 3, tòa B, Savico Megamall, 07-09 Nguyễn Văn Linh, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 39 275 568 Ext: *5

Hotline: 0932 232 016