Tầm soát ung thư sớm – Đừng đợi khi quá muộn

Theo tổ chức Y tế thế giới (WHO), việc tầm soát ung thư sớm sẽ giúp tăng cao tỷ lệ điều trị bệnh thành công. Có đến 50% ung thư có thể chữa khỏi ở giai đoạn sớm. Nhưng thực tế hiện nay, phần lớn bệnh nhân chỉ đi khám và điều trị khi bệnh đã tiến triển tới giai đoạn muộn dẫn đến tỷ lệ biến chứng và tử vong cao.

Nhận biết được tầm quan trọng của việc tầm soát phát hiện sớm ung thư và mong muốn giúp người dân nâng cao ý thức thăm khám tự bảo vệ sức khỏe của bản thân, Bệnh viện Hồng Ngọc mang đến gói dịch vụ tầm soát ung thư chất lượng cao với nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn:

– Giảm 20% các gói tầm soát ung thư (Áp dụng cho các gói: Tầm soát ung thư cổ tử cung; Tầm soát ung thư phụ khoa; Bộ xét nghiệm dấu ấn ung thư trong máu; Tầm soát ung thư Vú).

– Giảm 25% chi phí dịch vụ chụp MRI/CT 64 dãy phục vụ chẩn đoán ung thư.

– Thời gian áp dụng từ 01/01 – 31/03/2016

Untitled-2(*) Lưu ý:

– Các dịch vụ: chụp MRI/CT phục vụ chẩn đoán ung thư; Gói tầm soát ung thư Vú và ung thư Phụ Khoa chỉ thực hiện tại Bệnh viện Hồng Ngọc, 55 Yên Ninh.
– Các gói xét nghiệm dấu ấn ung thư trong máu thực hiện tại cả 3 cơ sở của Bệnh viện Hồng Ngọc.

tầm soát ung thư sớm

Tầm soát ung thư sớm là giải pháp lý tưởng giúp dự phòng và tăng khả năng điều trị ung thư thành công

Ung thư vẫn luôn được xem là một căn bệnh hiểm nghèo không phân biệt giới tính và tuổi tác. Những yếu tố như môi trường độc hại, ô nhiễm nguồn nước, thực phẩm chứa chất bảo quản, thói quen sinh hoạt không lành mạnh (hút thuốc, uống rượu…) chính là những tác nhân chính khiến bất kỳ ai trong chúng ta cũng có thể là nạn nhân của bệnh ung thư.

Theo ghi nhận của các nhà khoa học, từ độ tuổi 20 trở lên, nguy cơ mắc ung thư ở cả nam và nữ đều trở nên phổ biến. Tỷ lệ bệnh nhân mắc ung thư tăng mạnh từ độ tuổi 40 và cao nhất là trên 50 tuổi do sự ủ bệnh diễn ra trong suốt một thời gian dài trước đó. Thông thường, các bệnh ung thư có thời gian ủ bệnh (tính từ khi xuất hiện một tế bào bất thường đột biến thành tế bào ung thư cho đến khi triệu chứng bộc lộ ra ngoài) lên tới 10 năm hoặc hơn tùy theo từng thể loại.

Tầm soát ung thư sớm

Dịch vụ tầm soát ung thư chất lượng cao tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Không những thế, hầu hết các bệnh nhân mắc ung thư đều không có biểu hiện lâm sàng trong giai đoạn đầu và thời điểm thấy rõ được triệu chứng cũng là lúc bệnh tiến triển đến giai đoạn nặng với tiên lượng xấu. Một thực tế đáng buồn là mỗi năm Việt Nam phát hiện thêm khoảng 150.000 ca ung thư mới, trong đó có tới 85.000 – 115.000 ca tử vong do căn bệnh nguy hiểm này. Tức là cứ 2 bệnh nhân bị chẩn đoán mắc ung thư thì có 1 người không thể qua khỏi. Nguyên nhân là do người dân thường lơ là bỏ qua các dấu hiệu cảnh báo tưởng chừng như vô hại và không chủ động tầm soát bệnh sớm.

Sự phát triển vượt bậc của ngành y học hiện đại ngày nay hoàn toàn có đủ khả năng cung cấp các những giải pháp chữa khỏi hoàn toàn ung thư với điều kiện phát hiện bệnh sớm và tuân thủ theo phác đồ tích cực. Hơn nữa, việc điều trị sớm còn giúp bệnh nhân tiết kiệm được thời gian, công sức và phần lớn chi phí y tế. Do đó, hãy tầm soát sớm ung thư từ ngay hôm nay để đây không còn là gánh nặng và “bản án tử hình” treo lơ lửng trên đầu của bạn những người thân yêu.

Tầm soát ung thư sớm 1

MRI là phương pháp tầm soát ung thư hiệu quả

Đáp ứng được toàn bộ yêu cầu khắt khe đối với một bệnh viện chất lượng cao, Bệnh viện Hồng Ngọc đã không ngừng cập nhật những công nghệ y khoa tiên tiến, đồng bộ hóa hệ thống trang thiết bị hiện đại thế giới và hợp tác với các bệnh viện hàng đầu thế giới về điều trị ung thư như BNH (Thái Lan), Kyungpook và Daegu Fatima (Hàn Quốc) nhằm phục vụ cho chương trình tầm soát điều trị ung thư đạt hiệu quả cao và an toàn nhất. Vì một tương lai khỏe mạnh năng động phía trước, hãy tầm soát ung thư sớm, đừng để đến khi quá muộn!

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn:

Website: http://ungbuouhongngoc.vn/

Gọi điện trực tiếp tới: (84-4) 39 275 568 Ext: 2264

Mobile: 0912 00 21 31 (Trong giờ hành chính)

(Liên hệ ngoài giờ, vui lòng nhắn tin, bệnh viện sẽ gọi điện thoại lại tư vấn trực tiếp).