khám sức khoẻ định kỳ

Lưu ý trong khám sức khỏe định kỳ của doanh nghiệp

Ngày càng nhiều doanh nghiệp (DN) quan tâm đến vấn đề sức khỏe của nhân viên như là một trong những giải pháp để thu hút và giữ chân người tài, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Theo các chuyên gia y tế, việc lựa chọn đúng đối tác chăm sóc sức khỏe đóng vai trò rất quan trọng để đảm bảo nhân viên được theo dõi sức khỏe liên tục và toàn diện.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Vì sao phải kiểm tra sức khỏe tổng quát định kỳ?

Kinh nghiệm cổ nhân Âu – Á đều cho rằng phát hiện bệnh sớm để ngăn ngừa quan trọng hơn khi để bệnh tiến triển rồi mới lo tìm thầy tìm thuốc chữa trị. Trong ý nghĩa đó, kiểm tra sức khỏe tổng quát định kỳ là một cách hữu hiệu để phòng bệnh, vì thông qua các cuộc kiểm tra, sẽ biết được tổng trạng của cơ thể, đồng thời dự báo các yếu tố nguy cơ bệnh lý có thể mắc phải.

Từ đó, bác sĩ sẽ tư vấn để điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, thay đổi lối sống, thói quen sinh hoạt, luyện tập, dùng thuốc để kịp thời chữa trị những căn bệnh mới phát sinh hoặc phòng những căn bệnh có nguy cơ tấn công cơ thể, đặc biệt là bệnh hiểm nghèo, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Lựa chọn đối tác khám sức khỏe dài hạn

Với DN, đội ngũ ban lãnh đạo, nhân viên là nguồn vốn quý nhất để kinh doanh có hiệu quả cao. Vì ý nghĩa quan trọng đó, các DN rất chú trọng tìm kiếm những phòng khám, bệnh viện có chuyên môn cao để làm đối tác chăm sóc sức khỏe dài hạn cho cả đội ngũ.

Chế độ khám sóc sức khỏe linh hoạt

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc là điểm chăm sóc sức khỏe định kỳ được các DN đánh giá cao nhờ vào đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, có triết lý hành nghề nhân văn; hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng các kỹ thuật luôn cập nhật từ các nền y khoa tiên tiến trên thế giới.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã đưa ra 10 tiện ích dành cho các DN, trong đó cho phép nhân viên lựa chọn đến khám bất cứ lúc nào trong năm theo hợp đồng khi thấy cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi thay vì phải đợi cho đến đợt khám chung với toàn công ty.

Đặc biệt, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc còn cung cấp các gói khám chuyên biệt như tầm soát sớm ung thư, nhất là ung thư cổ tử cung, ung thư vú, ung thư tiền liệt tuyến và bệnh lý dạ dày, đại tràng, gan, tim mạch được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa.

Các cơ sở khám và chữa bệnh của Bệnh viện Hồng Ngọc:

  1. Cơ sở 1: Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc – 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội.
  2. Cơ sở 2: Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Keangnam – Tầng 10, Tòa nhà Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội.
  3. Cơ sở 3: Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Savico – Tầng 3, tòa B, Savico Megamall, 07- 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Hãy để Bệnh viện Hồng Ngọc được chăm sóc cho nhân viên của bạn và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn!