Kiểm tra sức khỏe định kỳ – Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng

Kiểm tra sức khỏe định kỳ – Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng

Nhận thấy tầm quan trọng của khám sức khỏe định kỳ, Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng Hà Nội đã có buổi kiểm tra sức khỏe cho cán bộ nhân viên tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc trong hai ngày 29, 30/11 vừa qua.

Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng trực thuộc Sở nông nghiệp Hà Nội, đóng vai trò quan trọng trong việc tham mưu về các vấn đề đầu tư và xây dựng cho thành phố. Khối lượng công việc lớn, nhiều áp lực cũng như đòi hỏi nhân viên phải có sức khỏe tốt. Tin tưởng chất lượng khám chữa bệnh chất lượng cao mà đơn vị đã lựa chọn bệnh viện Hồng Ngọc là nơi khám sức khỏe định kỳ cho các cán bộ nhân viên.

 kiếm tra sức khỏe định kỳ công tyĐông đảo cán bộ nhân viên Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng tới khám bệnh

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng lựa chọn Hồng Ngọc là nơi khám sức khỏe cho nhân viên, để từ đó có cái nhìn bao quát nhất về tình hình sức khỏe của người lao động và đưa ra chế độ làm việc, nghỉ ngơi phù hợp.

Theo gói khám này, 42 cán bộ nhân viên của đơn vị sẽ được khám và tư vấn sức khỏe trực tiếp tại bệnh viện. Thông qua đó các bác sĩ sẽ nắm bắt được tình trạng sức khỏe cụ thể của từng khách hàng cũng như đưa ra lời khuyên về cách chăm sóc sức khỏe cho bản thân.

kiểm tra sức khỏe định kỳ công tyNhân viên lễ tân hướng dẫn từng khách hàng làm thủ tục khám bệnh

Bày tỏ sự hài lòng về chất lượng dịch vụ tại bệnh viện Hồng Ngọc, anh Nguyễn Thanh Quang – cán bộ làm việc tại đơn vị cho biết: Anh cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ khám bệnh tại Hồng Ngọc. Các bác sĩ khám cẩn thận cũng như đưa ra nhiều lời khuyên chăm sóc sức khỏe rất hữu ích. Lễ tân, y tá tiếp đón, hướng dẫn tận tình, chu đáo cho từng khách hàng.

 Kiểm tra sức khỏe định kỳ – Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng
Nhân viên hài lòng về chất lượng dịch vụ khám bệnh tại Hồng Ngọc

Xu thế chuyên môn hóa cao đòi hỏi người lao động không chỉ đơn thuần đáp ứng được hiệu quả công việc mà còn phải đảm bảo được về mặt thể chất trong môi trường làm việc áp lực cao. Bởi vậy, kiểm tra sức khỏe định kỳ cho người lao động là việc làm cần thiết giúp nâng cao chất lượng sống và năng suất lao động cho mỗi doanh nghiệp. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại; đội ngũ y, bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm cũng như không gian khám bệnh khang trang, sạch sẽ, thân thiện, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc luôn là địa chỉ kiểm tra sức khỏe được nhiều cơ quan, đơn vị lựa chọn.