khám sức khỏe tổng quát

Khám sức khỏe tổng quát cho các bé mầm non Sunrise Kidz

Trong hai ngày 25 và 26 tháng 9 vừa qua, hơn 200 bé của trường mầm non Sunrise Kidz đã có buổi khám sức khỏe tổng quát tại  phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc.

khám sức khỏe tổng quát

khám sức khỏe tổng quát

khám sức khỏe tổng quát
Hơn 200 bé của trường mầm non Sunrise kidz được các bác sĩ  Bệnh viện Hồng Ngọc khám sức khỏe

Trong đợt khám sức khỏe, các bé của trường mầm non Sunrise Kidz được các bác sĩ của bệnh viện Hồng Ngọc trực tiếp thăm khám. Các bé được thăm khám tổng quát đầy đủ ở các chuyên khoa sau:

– Khám nhi: Kiểm tra đầy đủ các chức năng tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa, thận  tiết niệu, thần kinh, khám lâm sang…

– Khám răng – hàm – mặt: Phát hiện các bệnh về răng miệng và tư vấn cách chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Khám tai – mũi – họng: Phát hiện các bệnh hô hấp như viêm thanh quản, viêm amidan, viêm xoang… và tư vấn cách phòng bệnh.

Qua đợt khám sức khỏe định kỳ, các bé sẽ được đánh giá tổng quát về thể lực cũng như sự tăng trưởng của cơ thể như kiểm tra về chiều cao, cân nặng, thị lực, thính giác, tâm thần, vận động, thăm khám các bệnh về tiêu hóa, hô hấp, về máu để trẻ có thể phát triển một cách toàn diện. Qua thăm khám, các bác sĩ sẽ phát hiện sớm và điều trị kịp thời các vấn đề sức khỏe của trẻ.

khám sức khỏe tổng quát

Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc là địa chỉ khám nhi khoa chất lượng, tin cậy cho các bậc phụ huynh

Với trẻ nhỏ trong năm đầu đời việc khám sức khỏe định kỳ nên được thực hiện hàng tháng, với trẻ lớn việc khám sức khỏe sẽ được thực hiện mỗi 6 tháng. Với đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, y đức cùng trang thiết bị hiện đại, không gian phòng khám sạch sẽ, thân thiện, Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc là địa chỉ khám nhi khoa chất lượng, tin cậy cho các bậc phụ huynh.