khám sức khỏe định kỳ

Khám sức khỏe theo thông tư 14

Dịch vụ khám sức khỏe theo thông tư 14 của Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc hướng đến phục vụ tổ chức khám sức khỏe cho các đơn vị, doanh nghiệp, các cơ quan nhà nước, trường học, có nhu cầu kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Với cơ sở vật chất, trang thiết bị đi đầu trong lĩnh vực Y Tế cùng đội ngũ Bác sĩ tận tâm có chuyên môn cao trong nghề. Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc cam kết sẽ đem đến cho quý công ty, đơn vị, trường học một dịch vụ khám sức khỏe định kỳ uy tín và chất lượng nhất.

Khám sức khỏe theo thông tư 14

Lễ tân Bệnh viện Hồng Ngọc đang tận tình hướng dẫn cho khách tới viện khám sức khỏe

Trong một môi trường chuyên biệt – tiêu chuẩn y tế cao cấp, phòng xét nghiệm được trang bị một loạt các máy móc hiện đại nhằm bảo đảm cho kết quả xét nghiệm luôn đạt mức chính xác cao nhất. Các xét nghiệm được tiến hành theo các phương pháp tiên tiến (quy trình xét nghiệm, kiểm tra chất lượng).

Gói khám sức khỏe theo thông tư 14 của Bệnh Viện Hồng Ngọc:

Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành Thông tư hướng dẫn thực hiện Quyết định số 14/2013/QĐ-BYT ngày 20 tháng 02 năm 2013 của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện chế độ luân phiên có thời hạn đối với người hành nghề tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh như sau:

 Khám sức khỏe theo thông tư 14 1