Khám sức khỏe người cao tuổi

Theo số lượng thống kê của Tổng cục dân số, Việt Nam sẽ bước vào giai đoạn “dân số già” vào năm 2017. Dự báo đến năm 2020, số lượng người cao tuổi ở nước ta sẽ trên 11 triệu người chiếm trên 11% số dân. Do đó, vấn đề chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi là việc làm cần thiết và thường xuyên. Bên cạnh chế độ dinh dưỡng hợp lí, sinh hoạt điều độ, môi trường sống trong lành thì khám sức khỏe người cao tuổi là việc làm quan trọng và phải được tiến hành thường xuyên.

Khám-sức-khỏe-người-cao-tuổi-5Ngoài khám bác sỹ sẽ đưa ra lời khuyên bổ ích về dinh dưỡng, tập luyện giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe

Bởi lẽ, tuổi càng cao thì sức khỏe càng yếu dần và nhiều chức năng của cơ thể bị suy giảm, trong đó hệ thống miễn dịch, nên càng dễ mắc bệnh và bệnh mạn tính cũng thường hay bị tái phát. Một số căn bệnh thường gặp ở người cao tuổi như bệnh tim mạch (xơ vữa động mạch, bệnh tăng huyết áp…). Bệnh hô hấp (viêm họng, viêm phế quản mạn tính, giãn phế quản..). Bệnh đường tiêu hóa (ăn không tiêu, đầy hơi, chướng bụng, táo bón..).  Bệnh xương khớp (thoái hóa đốt sống, loãng xương…).

Theo nhiều khuyến cáo y tế, người cao tuổi nên đi khám sức khỏe định kỳ hoặc khi nghi ngờ bản thân mình có bệnh tại các cơ sở y tế uy tín. Bác sỹ sẽ phát hiện ra bệnh lí nguy hiểm ở giai đoạn đầu mới khởi phát, những nguy cơ mắc bệnh cao và có những biện pháp phòng tránh kịp thời, từ đó đưa ra lời khuyên tư vấn hữu ích về chế độ ăn uống, tập luyện, sinh hoạt trong đời sống để người cao tuổi sống vui, sống khỏe.

grab1374051219anh_10_1373948649_500x0

Đáp ứng nhu cầu khám sức khỏe người cao tuổi, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc cung cấp nhiều gói khám sức khỏe đa dạng, giúp người cao tuổi biết rõ tình trạng sức khỏe của mình. Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đầu tư hệ thống cơ sở và trang thiết bị y tế nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản đạt tiêu chuẩn chất lượng cao cho kết quả chẩn đoán chính xác nhất. Tiến hành thăm khám sức khỏe cho người cao tuổi sẽ là các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề trực tiếp thăm khám và tư vấn. Dịch vụ y tế chất lượng trong môi trường bệnh viện khách sạn sẽ khiến người cao tuổi hài lòng khi đến với bệnh viện Hồng ngọc.