Khám sức khỏe mất bao lâu tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng cao bởi nhờ thăm khám sức khỏe thường xuyên mà họ có thể phát hiện sớm cũng như điều trị kịp thời các bệnh lí nguy hiểm. Tuy nhiên, trong bối cảnh cuộc sống hiện đại đầy bận rộn, thời gian eo hẹp việc khám sức khỏe mất bao lâu lại là mối bận tâm của rất nhiều người.

Xem chi tiết tại: https://khamsuckhoedinhky.com.vn/uu-dai-len-toi-30-goi-kham-suc-khoe-dinh-ky-ca-nhan-tai-bv-hong-ngoc-savico/

Vì sao phải khám sức khỏe định kỳ?

Khám sức khỏe định kỳ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo một thể chất khỏe mạnh, là “chìa khóa” mang lại cho bạn và gia đình bạn một cuộc sống an tâm, trọn vẹn hạnh phúc. Kiểm tra sức khỏe định kỳ sẽ giúp bạn phát hiện bệnh ở giai đoạn khởi phát – yếu tố quan trọng  quyết định hiệu quả điều trị. Bởi, trên thực tế có rất nhiều bệnh lý chỉ có triệu chứng khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn cuối khiến cho việc điều trị vừa khó khăn lại rất tốn kém. Chính vì vậy, mọi người cần tạo thói quen khám sức khỏe thường xuyên 6 tháng/lần hoặc 1 năm/lần và thực hiện theo lời khuyên của các chuyên gia y tế.

Các gói khám sức khỏe định kỳ cá nhân tại bệnh viện Hồng Ngọc

Thấu hiểu được ý nghĩa của hoạt động kiểm tra sức khỏe định kỳ đối với chăm sóc sức khỏe của người dân, bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã nghiên cứu và đưa ra các gói khám sức khỏe định kỳ phù hợp với từng độ tuổi, nghề nghiệp để khách hàng có thể lựa chọn:

 Khám sức khỏe định kỳ tổng quát: Gồm các hàng mục khám như khám Mắt, Tai Mũi Họng, RHM, điện tâm đồ, X-quang tim phổi, siêu âm ổ bụng, xét nghiệm cơ bản… chẩn đoán sớm các yếu tố có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Xem chi tiết: Gói khám sức khỏe tổng quát

 Khám sức khỏe định kỳ chuyên sâu: giúp tầm soát mở rộng và chuyên sâu nhiều chuyên khoa khác nhau, phát hiện thêm nhiều bệnh nguy hiểm khác như ung thư, HIV, viêm gan C.

Xem chi tiết: Gói khám sức khỏe chuyên sâu

kham-suc-khoe-mat-bao-lau-tai-benh-vien-da-khoa-hong-ngoc-1

 Khám sức khỏe định kỳ VIP I: Với đầy đủ danh mục từ khám lâm sàng tổng quát, thăm dò chức năng, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, tầm soát ung thư sớm giúp khách hàng hiểu rõ tình trạng sức khỏe của mình.

Xem chi tiết: Gói khám sức khỏe định kỳ VIP I

 Khám sức khỏe định kỳ VIP II: Gói khám được thiết kế linh hoạt, chi tiết với các danh mục khám từ lâm sàng, thăm dò chức năng, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm và tầm soát ung thư sớm giúp phát hiện và điều trị bệnh kịp thời.

Xem chi tiết: Gói khám sức khỏe định kỳ VIP II

 Bộ xét nghiệm dấu ấn ung thư trong máu: bao gồm các xét nghiệm ung thư thường gặp nhất như ung thư phổi,  gan, buồng trứng, tuyến vú…giúp phát hiện sớm các bệnh ung thư nguy hiểm.

Xem chi tiết:  Bộ xét nghiệm dấu ấn ung thư trong máu

 Tầm soát ung thư vú: Các mục khám như siêu âm vú, chụp nhũ ảnh, xét nghiệm CA-153… giúp phát hiện sớm ung thư vú, là chìa khóa trong điều trị thành công.

Xem chi tiết: Tầm soát ung thư vú

 Tầm soát ung thư cổ tử cung: Gồm xét nghiệm HPV, Thinprep Pap, Soi CTC… giúp phát hiện sớm ung thư cổ tử cung nhằm có hướng điều trị kịp thời, hiệu quả.

Xem chi tiết:  Tầm soát ung thư cổ tử cung

 Tầm soát sớm ung thư phụ khoa: tầm soát ung thư toàn diện từ CTC, vú, nội mạc tử cung và buồng trứng… đây là gói khám khuyến cáo chị em phụ nữ đã có gia đình nên làm nhằm bảo về sức khỏe của mình một cách tốt nhất

kham-suc-khoe-mat-bao-lau-tai-benh-vien-da-khoa-hong-ngoc-2

Xem chi tiết: Tầm soát sớm ung thư phụ khoa

 Khám tiền hôn nhân: Áp dụng cho những cặp vợ chồng sắp cưới giúp phòng ngừa, phát hiện và điều trị sớm nhiều căn bệnh nguy hiểm tránh được các hệ lụy không đáng có trong cuộc sống vợ chồng và tương lai con cái sau này.

Xem chi tiết: Khám tiền hôn nhân

 Khám sức khỏe cho Nhi: Được thiết kế khoa học với đầy đủ các mục khám và xét nghiệm giúp đánh giá tổng quát tình trạng sức khỏe của bé, giúp cha mẹ định hướng cách chăm sóc để trẻ phát triển toàn diện nhất.

Xem chi tiết: Khám sức khỏe cho Nhi

Mỗi gói khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Hồng Ngọc đều được thiết kế linh hoạt với các hạng mục từ cơ bản đến chuyên sâu, đảm bảo phát hiện chính xác tình trạng sức khỏe của người bệnh mà không cần lo lắng thời gian khám sức khỏe mất bao lâu. Bên cạnh yếu tố chất lượng, bệnh viện Hồng Ngọc còn đảm bảo cung cấp mức chi phí khám sức khỏe phù hợp và niêm yết công khai theo quy định của Bộ y tế.

Khám sức khỏe mất bao lâu tại bệnh viện Hồng Ngọc?

Với ưu thế của một bệnh viện đa khoa hàng đầu tại Hà Nội với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, môi trường y tế thân thiện, chuyên nghiệp, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc luôn nhận được tin tưởng và đánh giá cao của đông đảo khách hàng. Khi tới khám sức khỏe định kì tại bệnh viện Hồng Ngọc, các thủ tục y tế đều được giải quyết nhanh chóng, đơn giản tạo cho khách hàng sự an tâm, thoải mái nhất mà không phải chờ đợi lâu và băn khoăn khám sức khỏe mất bao lâu.

Để tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng, hầu hết các kết quả khám sức khỏe cơ bản đều được trả đến tay khách hàng ngay trong ngày. Với mỗi kết quả này, khách hàng sẽ được các bác sĩ, chuyên gia y tế hàng đầu chẩn đoán, tư vấn và đưa ra những lời khuyên hữu ích để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bản thân. Đối với một số dịch vụ chuyên sâu, cần thời gian phân tích cụ thể và tùy theo loại hình dịch vụ mà thời gian cho kết quả có thể dài hay ngắn khác nhau. Khi đó, bệnh viện sẽ trực tiếp gọi điện thông báo kết quả cho khách hàng hoặc gửi mail bản mềm nếu khách hàng yêu cầu.

kham-suc-khoe-mat-bao-lau-tai-benh-vien-da-khoa-hong-ngoc-3

Với những ưu điểm như trên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ khám sức khỏe tại bệnh viện Hồng Ngọc. Đặc biệt, để tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ khám sức khỏe của bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc, từ 1/4/2017 – 30/4/2017 Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc triển khai chương trình ưu đã khám sức khỏe định kỳ lớn nhất năm tại cả 3 cơ sở Yên Ninh – Keangnam – Savico:

– Giảm 20% các gói khám sức khỏe định kỳ tại Hồng Ngọc- Savico Long Biên.

– Giảm 10% các gói khám sức khỏe định kỳ tại Hồng Ngọc Yên Ninh  và Keangnam.

– Các gói khám sức khỏe định kỳ áp dụng ưu đãi gồm khám tổng quát, khám chuyên sâu, gói khám VIP I, VIP II

Hãy nhanh tay đăng kí ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi khám sức khỏe hấp dẫn từ Bệnh viện Hồng Ngọc.