khám sức khỏe du học, khám sức khỏe đi học nước ngoài

Khám sức khỏe du học tại bệnh viện Hồng Ngọc

Khám sức khỏe là một thủ tục có tính chất bắt buộc đối với những người có nhu cầu đi học tập ở nước ngoài. Hoạt động này nhằm đảm bảo chính xác tình trạng sức khỏe của bản thân người đi học, mặt khác đây cũng là cơ sở đầu tiên để nhà trường ở nước ngoài có thể chấp nhận du học sinh Việt Nam. Bệnh Viện Hồng Ngọc là một trong những bệnh viện tư nhân Hàng đầu miền Bắc, cung cấp dịch vụ khám sức khỏe du học uy tín, giúp các bạn trẻ hoàn thiện việc khám sức khỏe một cách nhanh chóng và tiết kiện nhất.

Hình thức khám

Thông thường, gói khám sức khỏe cho người đi học tập ở nước ngoài sẽ căn cứ vào mẫu quy định của từng nước. Vì vậy, các danh mục khám ở trên vẫn có thể thay đổi tùy theo mẫu khám sức khỏe của từng nước cũng như yêu cầu riêng của từng khách hàng. Tại bệnh Viện Hồng Ngọc, chúng tôi đáp ứng cả hai hình thức khám du học:

–           Khám theo form khám sức khỏe khách hàng cung cấp: Khi bạn đã có sẵn form khám du học, bạn vui lòng mang đến bệnh viện khi làm thủ tục khám tại quầy lễ tân. Bạn sẽ được đưa đi khám đầy đủ các danh mục theo form có sẵn.

–           Khi khách hàng không có form khám sức khỏe chuẩn: Khi làm thủ tục khám, khách hàng vui lòng cung cấp các dịch vụ khám cần thực hiện (nếu biết) hoặc nhân viên bệnh viện sẽ tư vấn các gói khám hiện có của viện hoặc đưa ra các các danh mục khám thường yêu cầu tại các nước đã có sẵn tại viện.

Ở Cả hai hình thức khám, Hồng Ngọc có cung cấp cả form chứng nhận tiếng Việt hoặc Tiếng Anh theo như cầu của khách hàng.

khám sức khỏe du học, khám sức khỏe đi học nước ngoài

Khám sức khỏe du học tại Bệnh Viện Hồng Ngọc

Tại sao nên khám du học tại Bệnh Viện Hồng Ngọc?

Bệnh viện Hồng Ngọc là một trong những bệnh viện tư uy tín khu vực phía Bắc. Khám sức khỏe du học tại Hồng Ngọc sẽ mang lại cho bạn cảm giác tin cậy và thoải mái nhất:

–           Thủ tục khám nhanh chóng: Khách hàng được đăng ký và làm thủ tục khám rất nhanh chóng với sự hướng dẫn của đội ngũ lễ tân tận tình của bệnh viện.

–           Chăm sóc khách hàng chu đáo: Sau khi đăng ký thủ tục khám, bạn được nhân viên của bệnh viện hướng dẫn tới từng phòng khám để thực hiện dịch vụ một các chu đáo.

–           Quy trình khám nhanh gọn: Khám tại các bệnh viện Công thường khiến bạn mệt mỏi khi phải chờ đợi. Riêng tại Hồng Ngọc, bạn sẽ được khám theo một quy trình nhanh chóng và thuận tiện nhất.

–           Đội ngũ bác sĩ tận tâm, giàu kinh nghiệm: Với đội ngũ Giáo sư, Bác sỹ giàu kinh nghiệm, có thâm niên lâu năm trong nghề, bạn sẽ được khám và tư vấn một cách tốt nhất về tình trạng sức khỏe của mình.

–           Cơ sở vật chất hiện đại: Với mô hình Bệnh Viện- Khách sạn, trang thiết bị y tế hiện đại, không gian khám khang trang, sạch sẽ, Hồng Ngọc đảm bảo sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ. Bạn có thể đăng ký khám sức khỏe du học tại 1 trong 3 cơ sở sau của bệnh viện:

Cơ sở 1: Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc – 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội.

Cơ sở 2: Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Keangnam – Tầng 10, Tòa nhà Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội.

Cơ sở 3: Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Savico – Tầng 3, tòa B, Savico Megamall, 07- 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Hãy đến với Hồng Ngọc để được cung cấp dịch vụ khám sức khỏe du học nhanh chóng, tiết kiệm thời gian với chi phí hợp lý nhất!