khám sức khỏe định kỳ

Khám sức khỏe định kỳ

Cuộc sống bận rộn, công việc căng thẳng cùng với một chế độ sinh hoạt bất hợp lý, ăn uống thất thường… là những tác nhân gây hại cho sức khỏe. Hơn lúc nào hết, bạn cần chăm sóc và quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình và những người thân.

 

Hiện nay, nhiều người trong chúng ta mới chỉ đến cơ sở khám chữa bệnh khi có bệnh, mà chưa có thói quen đi khám sức khỏe định kỳ. Đó là một quan niệm chưa đúng, bởi khám sức khỏe định kỳ chính là một cách giúp chúng ta phòng ngừa và phát hiện bệnh sớm.

Với đầy đủ các kiểm tra, xét nghiệm cần thiết, dịch vụ khám sức khỏe định kỳ của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc sẽ giúp bạn theo dõi được tình trạng sức khỏe của mình và người thân, và nhận được những lời khuyên hữu ích từ bác sỹ để chăm sóc mình tốt nhất.

Trang thiết bị phòng khám hiện đại – Đội ngũ y bác sĩ tận tâm nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

khám sức khỏe định kỳ

khám sức khỏe định kỳ

 Những lợi ích của khám sức khỏe định kỳ:

– Được bác sĩ thông báo những yếu tố nguy cơ có thể gặp trong lứa tuổi của mình.

– Tạo điều kiện để bác sĩ nắm được đặc thù sức khỏe của từng người, từ đó có thể theo dõi dễ dàng những biến đổi (so với trước và sau này).

– Giúp phát hiện sớm những vấn đề sức khỏe còn tiềm ẩn.

Ngoài ra, chúng tôi còn thường xuyên thực hiện các chương trình kiểm tra sức khỏe định kỳ cho các cơ quan, công ty. Với quy trình hợp lý, trang thiết bị hiện đại cho kết quả nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian của quý khách, chúng tôi đã có được sự tín nhiệm của các cơ quan, công ty trong thời gian qua như: FPT Software, VN Pay, Shinhan Bank, IIG, Vietinbank, Nokia, Đại Học Ngoại Thương, SCIC, Toyota Long Biên….

Các cơ sở khám và chữa bệnh của Bệnh viện Hồng Ngọc:

Cơ sở 1: Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc – 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội.

Cơ sở 2: Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Keangnam – Tầng 10, Tòa nhà Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội.

Cơ sở 3: Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Savico – Tầng 3, tòa B, Savico Megamall, 07- 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Hãy để Bệnh viện Hồng Ngọc được chăm sóc cho nhân viên của bạn và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn!