Khám sức khỏe định kỳ ở đâu tốt nhất Hà Nội

Ngày nay, môi trường sống và làm việc của con người luôn tiềm ẩn những mối nguy hại cho sức khỏe chúng ta. Vì thế, khám sức khỏe định kỳ là giải pháp hiệu quả giúp người dân có thể kiểm soát tình trạng sức khỏe của mình, điều chỉnh lối sống, chế độ ăn uống, sinh hoạt để nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như sớm phát hiện, tầm soát các bệnh lí nguy hiểm đến sức khỏe bản thân. Vậy, bạn đã tìm cho mình và người thân một địa chỉ khám sức khỏe định kỳ ở đâu chưa?

Sức khỏe là tài sản vô giá của con người

kham-suc-khoe-dinh-ky-o-dau-tot-nhat-ha-noi01

Một trong những căn bệnh luôn là nỗi ám ảnh và dễ dàng cướp đi sinh mệnh con người là Ung Thư. Vậy mà bạn có biết, Tổ chức Y tế Thế giới WHO năm 2016 đã thống kê Việt Nam nằm trong số 50 quốc gia ung thư với hơn 70.000 người chết mỗi năm – một con số đáng báo động cho sức khỏe người dân Việt Nam hiện nay. Thay vì luôn giữ tư tưởng “có triệu chứng mới đi khám” và rồi khi phát hiện thì bệnh đã ở giai đoạn muộn, người dân hoàn toàn có thể quan tâm tới sức khỏe của mình hơn bằng cách khám sức khỏe định kỳ để tầm soát các mầm bệnh nguy hiểm, tránh dẫn đến những hoàn cảnh éo le cho chính bản thân.

Thật vậy, khám sức khỏe định kỳ là việc làm khoa học, giúp mỗi người có thể thấy được “bức tranh” toàn cảnh về các cột mốc sức khỏe của mình và được bác sĩ chẩn đoán, phát hiện sớm các bệnh lí hay những nguy cơ, dấu hiệu khởi bệnh trong cơ thể.

Khám sức khỏe định kỳ ở đâu tốt nhất Hà Nội

kham-suc-khoe-dinh-ky-o-dau-tot-nhat-ha-noi02

Một tín hiệu đáng mừng ở Việt Nam hiện nay là không chỉ các cơ quan – doanh nghiệp quan tâm và sát sao trong việc khám sức khỏe cho cán bộ công nhân viên, mà mỗi cá nhân cũng dần ý thức được tầm quan trọng cũng như lợi ích của việc khám sức khỏe định kỳ mỗi năm. Tuy nhiên, do vẫn còn nhiều đắn đo về tài chính mà nhiều người dù biết những vẫn chưa dám bỏ một khoản tiền để đi khám sức khỏe thường xuyên.

Bên cạnh vấn đề tài chính, việc chọn cho mình một cơ sở y tế đủ uy tín và chất lượng để gửi gắm sức khỏe vàng của mình cũng là điều mà nhiều người dân cần tìm hiểu, chọn lọc kĩ càng. Hiểu được những trăn trở này, bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc không chỉ nỗ lực cải tiến hệ thống trang thiết bị phục vụ cho việc khám – chữa bệnh chuẩn xác; trau dồi & nâng cao kĩ năng chuyên môn của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mà còn mang đến cho khách hàng các gói khám sức khỏe định kỳ phong phú, đa dạng, phục vụ linh hoạt cho nhu cầu của từng nhóm đối tượng thăm khám tại cả 3 cơ sở: Yên Ninh – Keang Nam & Savico Long Biên như:

Khi đến khám sức khỏe định kỳ tại Hồng Ngọc, khách hàng sẽ không chỉ hài lòng về những đảm bảo về chất lượng khám – chữa bệnh mà còn an tâm hơn với những trải nghiệm về chất lượng dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp:

  • Thủ tục nhanh gọn: Nhờ đội ngũ lễ tân được đào tạo bài bản, khách hàng không còn phải lo lắng về “thời gian chết” khi phải chờ đợi mọi thủ tục từ đăng ký – thăm khám hay nhận kết quả…
  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trực tiếp thăm khám, chẩn đoán và tư vấn điều trị đồng thời đưa ra những lời khuyên tận tình để cải thiện, nâng cao sức khỏe của khách hàng.
  • Hệ thống quản lý dữ liệu thông minh và bảo mật: Lịch sử thăm khám và hồ sơ bệnh án đều được lưu trữ trong hệ thống riêng của bệnh viện một cách kịp thời và bảo mật nhất, giúp tra cứu thông tin dễ dàng phục vụ công tác điều trị diễn ra thuận lợi.

“Chỉ vì bạn không ốm không có nghĩa là bạn khỏe mạnh”. Hãy biết bảo vệ sức khỏe từ những điều giản đơn nhất để được ở bên những người thân yêu, được cống hiến cho sự nghiệp và cuộc sống của chính bản thân mình!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết:

Hotline: 0932.232.016

Điện thoại: (84-24) 39 275 568 Ext: 2236 hoặc 2261 hoặc 2267 (Trong giờ hành chính)

Email: khamsuckhoecanhan@hongngochospital.vn