Khám sức khỏe định kì

Khám sức khỏe định kỳ – Công ty Cổ phần Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương

Trong 3 ngày 18 – 20/11 vừa qua, Công ty Cổ phần Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho các cán bộ nhân viên làm việc tại Hà Nội. Đây là một hoạt động thường niên trong năm được công ty quan tâm hàng đầu và lựa chọn Bệnh viện Hồng Ngọc là đối tác y tế tin tưởng trong chương trình khám chữa bệnh.

Khám sức khỏe định kỳ theo công ty là việc kiểm tra sức khỏe thường niên theo năm để đánh giá tổng quan tình trạng sức khỏe của người lao động. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tự hào là điểm đến khám sức khỏe cho các cán bộ nhân viên được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn.

Khám sức khỏe định kỳ - Công ty cổ phần và dịch vụ Đại DươngLễ tân tại bệnh viện hướng dẫn khách hàng làm thủ tục

Công ty Cổ phần Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương là thành viên của Tập đoàn Đại Dương hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, quản lý khách sạn, nhà hàng và các dịch vụ liên quan. Hiện Công ty có các chuỗi dự án ở các thành phố lớn tại 3 miền của Việt Nam, với 2 thương hiệu: StarCity tiêu chuẩn 4 sao quốc tế và Sunrise tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Cường độ làm việc căng thẳng, nhiều áp lực và cần tuyệt đối chính xác nên yêu cầu về chất lượng chăm sóc sức khỏe cho nhân viên của Công ty cũng rất khắt khe. Tin tưởng về dịch vụ khám bệnh cũng như sự chuyên nghiệp của các y, bác sĩ tại bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, Công ty Đại Dương đã lựa chọn Hồng Ngọc là nơi gửi gắm niềm tin. Theo đó 60 nhân viên của Công ty làm việc tại Hà Nội được khám và tư vấn sức khỏe tại Phòng khám đa khoa Hồng Ngọc – tầng 10 Keangnam, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Khám sức khỏe định kỳ - Công ty cổ phần và dịch vụ Đại DươngNhiều nhân viên của Công ty Đại Dương tới khám sức khỏe

Với tính chất công việc riêng biệt, những nội dung khám sức khỏe của Công ty Đại Dương tại bệnh viện Hồng Ngọc bao gồm các hạng mục như: khám chuyên khoa nội, chụp X-quang tim phổi, điện tâm đồ, công thức máu, chức năng gan thận, đo thị lực, khám phụ khoa… Thông qua đó, các bác sĩ với bề dày kinh nghiệm của Hồng Ngọc sẽ tư vấn cho từng khách hàng nắm bắt được tình trạng sức khỏe cụ thể nhất của bản thân, cũng như phát hiện sớm các loại bệnh và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất.

Chị Lương Thị Hoàng Lan – Nhân viên tại Công ty có chia sẻ: Đây là lần đầu tiên chị khám tại Hồng Ngọc. Những năm trước Công ty chị có khám ở một số bệnh viện tư khác nhưng chị thấy dịch vụ tại đây vẫn tốt hơn hẳn. Các bác sĩ, y tá rất nhiệt tình, chu đáo; nhân viên lễ tân hướng dẫn rất tận tình. Thời gian khám rất nhanh không phải chờ đợi ở bất kỳ phòng nào.

Khám sức khỏe định kỳ - Công ty cổ phần và dịch vụ Đại DươngKhách hàng rất hài lòng về dịch vụ khám tại Hồng Ngọc

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã trở thành địa chỉ khám sức khỏe quen thuộc của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.