khám sức khỏe định kỳ

Khám sức khỏe định kỳ công ty

Khám sức khỏe định kỳ là chất lượng của cuộc sống. Mọi nguy cơ đe dọa sức khỏe của bạn đều được ngăn chặn kịp thời nếu được phát hiện sớm. Dịch vụ khám sức khỏe định kì công ty hướng đến phục vụ công tác khám sức khỏe cho các đơn vị, doanh nghiệp tư nhân, các cơ quan nhà nước, trường học công lập hoặc ngoài công lập, các trung tâm, ban ngành… có nhu cầu kiểm tra sức khỏe định kì.

Khám sức khỏe định kỳ

Cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương khám sức khỏe định kỳ tại Hồng Ngọc

Với trang thiết bị hiện đại, phòng chụp CT cắt lớp, X-Quang đa chiều, siêu âm và hệ thống máy xét nghiệm của các hãng đứng đầu thế giới đảm bảo kết quả chính xác nhất. Quý doanh nghiệp có thể đặt trọn niềm tin vào đội ngũ y bác sỹ tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc trong việc kiểm tra sức khỏe định kì cho cán bộ nhân viên cũng như trong việc khám và điều trị. Chương trình kiểm tra sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc được xây dựng dựa vào tình hình thực tế của bệnh lý ở Việt Nam và dành cho người chưa phát hiện bệnh hoặc có nhu cầu muốn biết điều kiện sức khỏe của mình. Tuy nhiên, phương thức khám sức khỏe cho các công ty, cơ quan, doanh nghiệp tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc có thể thảo luận tùy theo nhu cầu của từng đơn vị.

Hiện nay Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đang triển khai rất nhiều gói khám sức khỏe định kì dành cho các công ty với mức chi phí khác nhau, phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh của từng công ty. Các công ty, doanh nghiệp… khi đăng kí khám sức khỏe định kì tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt như: giảm phí dịch vụ khám trọn gói và hỗ trợ phương tiện đi lại trong nội thành Hà Nội.

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn và đặt lịch khám:

Vui lòng Click tại đây  để đăng ký gói khám.

Hotline: 093 223 2019 – 091 681 0013

Email: khamsuckhoecongty@hongngochospital.vn

Các cơ sở khám và chữa bệnh của Bệnh viện Hồng Ngọc:

  1. Cơ sở 1: Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc – 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội.
  2. Cơ sở 2: Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Keangnam – Tầng 10, Tòa nhà Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội.
  3. Cơ sở 3: Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Savico – Tầng 3, tòa B, Savico Megamall, 07- 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Hãy để Bệnh viện Hồng Ngọc được chăm sóc cho nhân viên của bạn và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn!