Kiểm tra sức khỏe định kỳ – Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng

Khám sức khỏe định kỳ cho công ty tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Khám sức khỏe định kỳ là chất lượng của cuộc sống. Mọi nguy cơ đe dọa sức khỏe của bạn đều được ngăn chặn kịp thời nếu được phát hiện sớm.

Khám sức khỏe định kì công ty hướng đến phục vụ công tác khám sức khỏe cho các đơn vị, doanh nghiệp tư nhân, các cơ quan nhà nước, trường học công lập hoặc ngoài công lập, các trung tâm, ban ngành… có nhu cầu kiểm tra sức khỏe định kì.

Với hệ thống máy móc xét nghiệm hiện đại và là 1 trong những trung tâm xét nghiệm lớn nhất Việt Nam hiện nay cùng với đội ngũ Bác sĩ chuyên nghiệp và phục vụ tận tình. Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc  cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ khám sức khỏe định kỳ tốt  & chính xác nhất. 

Chương trình kiểm tra sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc được xây dựng dựa vào tình hình thực tế của bệnh lý ở Việt Nam và dành cho người chưa phát hiện bệnh hoặc có nhu cầu muốn biết điều kiện sức khỏe của mình. 

Tuy nhiên, phương thức khám sức khỏe cho các công ty, cơ quan, doanh nghiệp tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc có thể thảo luận tùy theo nhu cầu của từng đơn vị.

Các công ty, doanh nghiệp… có thể đăng kí khám sức khỏe định kì ngay tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc  hoặc Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc  sẽ tổ chức khám sức khỏe tận nơi để thuận tiện cho quý Công ty.

QUY TRÌNH KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CÔNG TY TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG NGỌC:

khám sức khỏe định kỳ , khám sức khỏe định kỳ tại BV Hồng Ngọc, khám sức khỏe công ty, khám sức khỏe định kỳ tại bv Hồng Ngọc

Các cơ sở khám và chữa bệnh của Bệnh viện Hồng Ngọc:

  1. Cơ sở 1: Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc – 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội.
  2. Cơ sở 2: Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Keangnam – Tầng 10, Tòa nhà Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội.
  3. Cơ sở 3: Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Savico – Tầng 3, tòa B, Savico Megamall, 07- 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Hãy để Bệnh viện Hồng Ngọc được chăm sóc cho nhân viên của bạn và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn!