khám sức khỏe định kì

Khám sức khỏe định kỳ cho công ty Pepsico Việt Nam

Sức khỏe của nhân viên luôn là yếu tố quan trọng được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Bởi vậy mà từ ngày 25/10 – 30/11/2014, công ty Pepsico Việt Nam đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể nhân viên làm việc tại chi nhánh Hà Nội.

Trong thời buổi thị trường cạnh tranh, các cơ quan doanh nghiệp không ngừng đưa ra những chính sách và chế độ đãi ngộ hấp dẫn nhằm thu hút nguồn nhân lực tốt. Trong đó, các yếu tố xoay quanh vấn đề tổ chức cho nhân viên khám sức khỏe định kỳ là một điểm tạo nên sức hấp dẫn khác biệt.

Khám sức khỏe định kỳ cho công ty Pepsico Việt Nam, khám sức khỏe định kỳ

Thủ tục thăm khám nhanh chóng và chuyên nghiệp

Pepsico Việt Nam là một công ty chuyên về lĩnh vực sản xuất kinh doanh nước giải khát và thực phẩm hàng đầu, có 100% vốn nước ngoài. Hiện tại, công ty đang mở rộng kinh doanh tại Việt Nam bằng việc đầu tư vào các nhãn hàng nổi tiếng như Pepsi-Cola, 7up, Sting, Lipton, Aquafina… Là một doanh nghiệp lớn, cường độ làm việc cao nên yêu cầu về chất lượng chăm sóc sức khỏe cho nhân viên của Pepsico Việt Nam cũng rất khắt khe. Tin tưởng về chất lượng dịch vụ cùng sự chuyên nghiệp của các y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, sau 1 năm hợp tác đầu tiên, Pepsico Việt Nam tiếp tục lựa chọn Hồng Ngọc làm nơi gửi gắm niềm tin. Theo đó, 182 nhân viên chi nhánh Hà Nội của Pepsico Việt Nam sẽ được thăm khám và tư vấn sức khỏe định kỳ tại Phòng khám đa khoa Hồng Ngọc – Tầng 10, tòa nhà Keangnam, đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Khám sức khỏe định kỳ cho công ty Pepsico Việt Nam, khám sức khỏe định kỳ

Rất đông nhân viên của Pepsico Việt Nam đến khám

Căn cứ theo thông tư 14, Bộ Y tế và tính chất công việc riêng biệt, các nội dung khám sức khỏe của Pepsico Việt Nam tại Bệnh viện Hồng Ngọc bao gồm các hạng mục như: Khám chuyên khoa nội tổng quát, Chụp X-quang tim phổi, siêu âm bụng tổng quát, chức năng gan, khám phụ khoa… Thông qua đó, các bác sĩ có chuyên môn giỏi và bề dày kinh nghiệm của Hồng Ngọc sẽ tư vấn giúp khách hàng nắm bắt được tình trạng sức khỏe của bản thân, phát hiện sớm bệnh tật để tìm được hướng điều trị hiệu quả nhất.

Anh Lê Văn Tới (1982) – Nhân viên Pepsico Việt Nam bày tỏ sự hài lòng khi khám tại bệnh viện Hồng Ngọc: “Anh và đồng nghiệp trong công ty cảm thấy hài lòng về cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ và đặc biệt yên tâm về phong cách khám bệnh tận tình chuyên nghiệp của bác sĩ. Các bạn lễ tân của bệnh viện hướng dẫn bệnh nhân đi từng phòng khám rất chu đáo”

Khám sức khỏe định kỳ cho công ty Pepsico Việt Nam, khám sức khỏe định kỳ

Lễ tân của Bệnh viện Hồng Ngọc đang tận tình hướng dẫn khách hàng

Khám sức khỏe định kỳ không chỉ đơn thuần là một lần khám duy nhất mà là cả một quá trình. Bởi vậy Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc luôn tối ưu hóa hệ thống lưu trữ thông tin bệnh sử của từng khách hàng, nhằm hỗ trợ việc theo dõi bệnh nhân một cách hiệu quả và ổn định nhất. Với uy tín lâu năm, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và đội ngũ bác sĩ giỏi, Bệnh viện Hồng Ngọc đã trở thành địa chỉ khám sức khỏe quen thuộc của rất nhiều doanh nghiệp lớn. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ y tế chất lượng cao song song với mục đích tiết kiệm chi phí và thời gian quý báu.