Khám sức khỏe định kỳ cho công nhân

Khám sức khỏe định kỳ cho công nhân tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Hiện nay Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc được biết đến là một trong những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực khám chữa bệnh – chăm sóc sức khỏe của cả nước. Không chỉ cung cấp những dịch vụ y tế tốt nhất cho cá nhân, Bệnh viện Hồng Ngọc còn là đơn vị có kinh nghiệm trong việc tổ chức các đợt khám sức khỏe định kỳ cho các doanh nghiệp một cách nhanh gọn, tiện lợi, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. Đặc biệt hiện nay, Bệnh viện Hồng Ngọc còn mang đến cho các doanh nghiệp Gói khám sức khỏe định kỳ dành cho công nhân có hiệu quả cao với chi phí hợp lý nhất.

Khám sức khỏe định kỳ cho công nhân

Khám sức khỏe định kỳ cho công nhân là việc là cần thiết đối với các doanh nghiệp

Theo quy định của Luật lao động, khám sức khoẻ định kỳ là yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp. Thực tế có không ít nhà máy, doanh nghiệp đang sở hữu hàng trăm, hàng nghìn lao động còn cân nhắc việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho công nhân sao cho đảm bảo kinh phí trong mức cho phép, vừa đem lại hiệu quả cao.

Bên cạnh việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho cơ quan, doanh nghiệp theo Thông tư 14 của Bộ Y tế gồm khám lâm sàng, chuyên khoa lẻ (Tai – mũi – họng, Răng – hàm – mặt và Mắt), xét nghiệm đầy đủ các chuyên khoa, siêu âm và chụp X quang kỹ thuật số tất cả các bộ phận (lồng ngực, thực quản, đại tràng,…); Bệnh viện Hồng Ngọc còn xây dựng gói khám sức khoẻ định kỳ linh hoạt cho công nhân.

Đối với nhân viên văn phòng, do ngồi nhiều, tiếp xúc lâu với máy tính, các bệnh hay gặp thường là bệnh cột sống, mắt, tiểu đường, mỡ máu,… Ngược lại, công nhân khu công nghiệp lại thường dễ mắc các bệnh hô hấp, thính lực, nhiễm các kim loại nặng. Hiểu rõ được các đặc tính và sự khác biệt này, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc sẽ tư vấn gói khám sức khỏe định kỳ phù hợp, đảm bảo kiểm tra đầy đủ  sức khỏe công nhân với chi phí phù hợp cho từng doanh nghiệp.

Khám sức khỏe định kỳ cho công nhân

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc là địa chỉ khám sức khỏe định kỳ uy tín

Một điểm tối ưu nữa trong dịch vụ khám sức khoẻ định kỳ cho công nhân của Hồng Ngọc là Bệnh viện có nhận tổ chức khám tại địa điểm của nhà máy, công ty. Với hình thức này, công nhân, nhân viên dễ dàng sắp xếp thời gian khám mà không ảnh hưởng nhiều tới tiến độ sản xuất, hoạt động của doanh nghiệp.

Với với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu, chuyên nghiệp, tận tình cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại và đồng bộ, hàng năm, Bệnh viện Hồng Ngọc đã được nhiều nhà máy trong các khu công nghiệp tại Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Giang, Ninh Bình,… tin tưởng lựa chọn.