khám sức khỏe định kỳ

Khám sức khỏe định kỳ – chìa khóa phát triển bền vững của doanh nghiệp

Xã hội ngày càng phát triển, con người hàng ngày phải đối mặt với nhiều mối đe dọa lớn: môi trường sống ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng; dịch bệnh, thiên tai ngày càng xuất hiện nhiều; vệ sinh an toàn thực phẩm không được kiểm soát chặt chẽ… Những điều đó đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của mỗi chúng ta. Chính vì thế, mỗi người cần phải đặc biệt quan tâm tới việc phòng chống bệnh tật, bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

 Nếu như trước đây các công ty, doanh nghiệp ít chú trọng tới việc khám sức khỏe định kì cho cán bộ, nhân viên của mình thì vài năm trở lại đây, công tác này đã được nhiều cơ quan, doanh nghiệp thực hiện rất tốt. Khám sức khỏe định kì cho cán bộ công nhân viên là một việc làm thiết thực thể hiện trách nhiệm của công ty đối với người lao động.

Một số hình ảnh các công ty khám sức khỏe tại Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc.

Kiểm tra sức khỏe cho cán bộ trường Đại học Ngoại Thương

Kiểm tra sức khỏe cho cán bộ trường Đại học Ngoại Thương

Kiểm tra sức khỏe định kỳ – Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng

Bệnh viện hồng ngọc

vn paykhám sức khỏe công tykhám sức khỏe công ty

Với phương châm không ngừng nỗ lực phấn đấu để mang lại chất lượng y tế toàn diện, an toàn, hiệu quả và thân thiện, Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc đã, đang là địa chỉ tin cậy trong việc khám chữa bệnh nói chung và khám sức khỏe định kỳ của rất nhiều quý cơ quan, công ty, doanh nghiệp lớn tại Hà Nội và các tỉnh lân cận nói riêng.

Các cơ sở khám và chữa bệnh của Bệnh viện Hồng Ngọc:

  1. Cơ sở 1: Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc – 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội.
  2. Cơ sở 2: Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Keangnam – Tầng 10, Tòa nhà Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội.
  3. Cơ sở 3: Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Savico – Tầng 3, tòa B, Savico Megamall, 07- 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Hãy để Bệnh viện Hồng Ngọc được chăm sóc cho nhân viên của bạn và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn!