khám sức khỏe định kỳ. khám sức khỏe định kỳ tại Hồng Ngọc, khám sức khỏe định kỳ ở đâu, địa chỉ khám sức khỏe định kỳ uy tín, khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện Hồng Ngọc, khám sức khỏe định kỳ cá nhân, khám tiền hôn nhân, khám sức khỏe cho nhi, khám sức khỏe cho cá nhân, bệnh viện Hồng Ngọc

Khám sức khỏe định kỳ cá nhân

Theo các chuyên gia y tế trên thế giới, khám sức khỏe định kỳ là một việc làm khoa học, là “chìa khóa vàng” để bảo vệ sức khỏe con người. Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu này, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc hiện cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ với tiêu chí chất lượng đảm bảo, tiết kiệm chi phí tối đa, kết quả nhanh chóng và chính xác nhất.

Khám sức khỏe định kỳ là gì?

Khám sức khỏe định kỳ hay còn gọi là kiểm tra sức khỏe định kỳ, là việc kiểm tra sức khỏe để đánh giá tổng quan tình trạng sức khỏe của bạn theo khoảng thời gian ấn định. Khám sức khỏe định kỳ là cực kỳ cần thiết bởi những lợi ích mà nó mang lại vô cùng to lớn:

 • Khám sức khỏe định kỳ giúp phát hiện các vấn đề bất thường về sức khỏe nếu có trước khi chuyển thành bệnh hoặc phát hiện bệnh ở vào giai đoạn sớm khi chưa có biểu hiện ra bên ngoài để điều trị hiệu quả hơn, khả năng lành bệnh cao hơn.
 • Tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và tránh được các biến chứng do bệnh gây ra, kéo dài tuổi thọ.
 • Khám sức khỏe định kỳ đều đặn giúp chúng ta có những điều chỉnh hợp lý hơn về chế độ dinh dưỡng, chế độ làm việc, điều chỉnh lối sống nhằm nâng cao năng suất lao động và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Khám sức khỏe định kỳ cá nhân

Bệnh viện Hồng Ngọc được coi là địa chỉ khám sức khỏe định kỳ uy tín

Các chuyên gia khuyến cáo, việc khám sức khỏe định kỳ cá nhân nên thực hiện tốt nhất là 2 lần/ năm vì trong 6 tháng cơ thể đã có những thay đổi đáng kể và có thể phát triển bệnh. Tuy nhiên đối với những trường hợp có các yếu tố nguy cơ, các vấn đề bất thường về sức khỏe hoặc có bệnh lý mạn tính, tùy vào tình trạng sức khỏe và bệnh lý của mỗi cá nhân, cần kiểm tra sức khỏe thường xuyên hơn theo lời khuyên của Bác sĩ.

Các gói khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

 • Khám sức khỏe định kỳ tổng quát: Gồm khám Mắt, Tai Mũi Họng, điện tâm đồ, X-quang tim phổi, siêu âm ổ bụng, xét nghiệm cơ bản… chẩn đoán sớm các yếu tố có nguy cơ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. (xem chi tiết nội dung gói khám tại đây)
 • Khám sức khỏe định kỳ chuyên sâu: giúp tầm soát mở rộng và chuyên sâu nhiều chuyên khoa khác nhau, phát hiện thêm nhiều bệnh nguy hiểm khác như ung thư, HIV, viêm gan C…(xem chi tiết nội dung gói khám tại đây)
 • Khám sức khỏe định kỳ VIP I: Với đầy đủ danh mục khám từ khám lâm sàng tổng quát, thăm dò chức năng, xét nghiệm và kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, tầm soát ung thư sớm giúp khách hàng hiểu rõ tình trạng sức khỏe của mình. (xem chi tiết nội dung gói khám tại đây)
 • Khám sức khỏe định kỳ VIP II: Gói khám được thiết kế linh hoạt với chi tiết các danh mục khám từ lâm sàng, thăm dò chức năng, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm và tầm soát ung thư sớm giúp phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời. (xem chi tiết nội dung gói khám tại đây)

Các gói khám Tầm Soát Ung Thư

>>> Xem chi tiết tất cả các gói khám tại đây

 • Bộ xét nghiệm dấu ấn ung thư trong máu: Bộ xét nghiệm dấu ấn ung thư trong máu tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc là gói khám bao gồm các xét nghiệm ung thư thường gặp nhất như ung thư phổi,  gan, buồng trứng, tuyến vú… Đâylà biện pháp tốt nhất để gia tăng cơ hội điều trị bệnh thành công đồng thời giảm thiểu chi phí trong quá trình điều trị, mang đến những ý nghĩa thiết thực cho sức khỏe của mỗi người dân.. (xem chi tiết nội dung gói khám tại đây)
 • Tầm soát ung thư vú: Các mục khám như siêu âm vú, chụp nhũ ảnh, xét nghiệm CA-153… giúp phát hiện sớm ung thư vú, là chìa khóa trong điều trị thành công. (xem chi tiết nội dung gói khám tại đây)
 • Tầm soát ung thư cổ tử cung: Gồm các mục như xét nghiệm HPV, Thinprep Pap, Soi CTC… giúp phát hiện sớm ung thư cổ tử cung nhằm có hướng điều trị kịp thời, hiệu quả. (xem chi tiết nội dung gói khám tại đây)
 • Tầm soát sớm ung thư phụ khoa: Gói khám sẽ giúp tầm soát ung thu toàn diện từ CTC, vú, nội mạc tử cung và buồng trứng… đây là gói khám khuyến cáo chị em phụ nữ đã có gia đình nên làm nhằm bảo về sức khỏe của mình một cách tốt nhất.(xem chi tiết nội dung gói khám tại đây) (xem chi tiết nội dung gói khám tại đây)

Khám tiền hôn nhân: Áp dụng cho những cặp vợ chồng sắp cưới với các mục khám giúp giúp phòng ngừa, phát hiện và điều trị sớm nhiều căn bệnh nguy hiểm, truyền nhiễm, tránh được các hệ lụy không đáng có trong cuộc sống vợ chồng và tương lai của con cái sau này. (xem chi tiết nội dung gói khám tại đây)

Khám sức khỏe cho Nhi: Được xây dựng khoa học với đầy đủ các mục khám và xét nghiệm giúp đánh giá tổng quát tình trạng sức khỏe của bé, giúp cha mẹ định hướng được cách chăm sóc trẻ phát triển thể chất một cách toàn diện nhất. (xem chi tiết nội dung gói khám tại đây)

Bệnh viện đa Khoa Hồng Ngọc luôn lấy chất lượng phục vụ khách hàng làm kim chỉ nam hành động. Với đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong và ngoài nước cũng như nhân viên y tá chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị hàng đầu hiện nay.

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn và đặt lịch khám:

Hotline: 0932232016

Tell: (84-4) 3927 5568 ext *2237 hoặc *2273 – *2218 (Trong giờ hành chính)