Khám sức khỏe định kì cho nhân viên Công ty Ford Hải Dương

Thấu hiểu được vai trò quan trọng của nguồn nhân lực đối với sự phát triển của công ty. Ngày 20/6 vừa qua công ty Ford Hải Dương đã phối hợp cùng bệnh viện Hồng Ngọc tổ chức khám sức khỏe định kì cho 530 cán bộ nhân viên của công ty. Buổi khám đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của các cán bộ nhân viên công ty. 

Hoạt động tại thị trường Việt Nam đã gần 10 năm, Ford Việt Nam (FVL) đã và đang đạt được nhiều thành công lớn tại thị trường tiềm năng này. Với những nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty, Ford Việt Nam đã dẫn đầu thị trường về nhiều lĩnh vực. Nhà máy Ford được xây dựng tại Hải Dương là nhà máy ô tô đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được cấp cả ba chứng chỉ chất lượng quốc tế ISO 9001; ISO 14001 và QS 9000. Như vậy, Ford Việt Nam đã và đang dẫn đầu trong công tác nâng cao chất lượng sản phẩm, thoả mãn khách hàng.

Kham-suc-khoe-dinh-ki-cho-nhan-vien-cong-ty-Ford-Hai-Duong

                       Nhân viên công ty đang được khám tổng quát tai – mũi -họng

Hiểu được tính chất công việc riêng biệt và các yêu cầu khắt khe về sức khỏe khi làm việc trong môi trường công ty, các nhân viên của công ty Ford đã được các bác sĩ của Hồng Ngọc tư vấn các hạng mục khám như sau:

 – Khám chuyên khoa nội: Kiểm tra sức khỏe cơ thể một cách toàn diện nhằm phát hiện mầm mống gây bệnh và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

– Siêu âm ổ bụng: Để phát hiện các bệnh về gan, mật, tụy, bàng quang,…

– Chụp X – Quang tim phổi: Phát hiện xem có những dấu hiệu bất thường trong lồng ngực cũng như phát hiện sớm các bệnh về tim mạch và lao phổi.

-Xét nghiệm nước tiểu: Các bác sĩ sẽ đưa ra nhận định sớm các bệnh liê quan đến đường tiết niệu, sỏi thận, sỏi mật, gan thận…

Tư vấn tiêm chủng miễn phí: Tư vấn các mũi tiêm chủng để phòng chống những căn bệnh nguy hiểm có thể tấn công cơ thể bất cứ lúc nào.

Khám phụ khoa: Nhằm phát hiện các bệnh liên quan tới phụ khoa như viêm âm đạo, u xơ tử cung, u nang buồng trứng, ung thu cổ tử cung…

Kham-suc-khoe-dinh-ki-cho-nhan-vien-cong-ty-Ford-Hai-Duong

            Các bác sĩ đang tư vấn sức khỏe cho nhân viên công ty Ford Hải Dương

Thông qua gói khám sức khỏe công ty này, khách hàng sẽ được các bác sĩ dày dạn kinh nghiệm của bệnh viện Hồng Ngọc tư vấn về tình trạng sức khỏe, nếu phát hiện nguy cơ bệnh sẽ được tư vấn sử dụng các phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Bởi các bác sĩ của chúng tôi luôn tâm niệm rằng: sức khỏe của khách hàng cũng chính là sức khỏe của mình. 

Khi được hỏi về chất lượng dịch vụ khám sức khỏe định kì tại bệnh viện Hồng Ngọc, một nhân viên công ty Ford Hải Dương cho biết: “ Anh cảm thấy hài lòng với các dịch vụ của bệnh viện Hồng Ngọc. Thời gian làm thủ tục nhanh chóng, không phải đợi lâu, các bác sĩ thì khám bệnh cẩn thận, tư vấn nhiệt tình. Anh nhất định sẽ chọn Hồng Ngọc để chăm sóc sức khỏe của mình và các thành viên trong gia đình”.

Kham-suc-khoe-dinh-ki-cho-nhan-vien-cong-ty-Ford-Hai-Duong

         Cán bộ nhân viên công ty hài lòng với chất lượng dịch vụ của bệnh viện

Với trang thiết bị y tế được đầu tư ngày càng hiện đại, môi trường khám bệnh thân thiện, chuyên nghiệp và lịch sự, bệnh viện Hồng Ngọc luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp khi đăng kí gói khám sức khỏe định kì công ty. Đến với bệnh viện Hồng Ngọc khách hàng sẽ được cảm nhận sự ưu việt về chất lượng dịch vụ cũng như tiết kiệm được quỹ thời gian quý giá của mình. Ngoài ra để thuận tiện cho việc đi lại, bệnh viện Hồng Ngọc có 3 cơ sở mà khách hàng có thể lựa chọn để đăng kí khám sức khỏe như sau:

  1. Cơ sở 1: Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc – 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội.
  2. Cơ sở 2: Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Keangnam – Tầng 10, Tòa nhà Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội.
  3. Cơ sở 3: Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Savico – Tầng 3, tòa B, Savico Megamall, 07- 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.