Ưu đãi khám sức khỏe công ty tại bệnh viện Hồng Ngọc

Khám sức khỏe đầu năm, rinh lỳ xì may mắn

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cán bộ, nhân viên của mình và chào đón một năm mới an khang, may mắn, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc triển khai chương trình ưu đãi “Khám sức khỏe đầu năm, nhận lì xì may mắn”.

Giảm  tới 30% cho gói khám công ty (*)

– *Tặng ngay bộ xét nghiệm: “Kiểm soát chỉ số cơ thể”  dành cho toàn bộ CBNV đi khám sức khoẻ định kỳ (*) (Trị giá lên đến 350.000VND)

 Miễn phí xe đưa đón nếu toàn bộ CBNV  khám tại Savico Long Biên (Số lượng có hạn)

Thời gian áp dụng: 01/01/2016 đến 31/03/2016

Địa điểm áp dụng: KeangNam – Yên Ninh – Long Biên

(*): Áp dụng cho các công ty lớn, các công ty đăng ký gói khám 1.000.000VND trở lên

nut-dk-1

Được biết đến là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ khám sức khỏe toàn diện cho các cơ quan, doanh nghiệp, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc mang đến dịch vụ khám sức khỏe công ty toàn diện với các gói khám được thiết kế linh hoạt phù hợp với nhu cầu của các công ty có quy mô lớn, nhỏ khác nhau. Hệ thống bệnh viện khách sạn đẳng cấp, chất lượng cao đồng bộ với cơ sở vật chất hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm trong suốt quá trình thăm khám. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám sức khỏe định kỳ sẽ tận tình tư vấn các dấu hiệu bệnh lý để đưa ra hướng điều trị tích cực và hiệu quả nhất. 

Khám sức khỏe đầu năm 1

Hệ thống bệnh viện – khách sạn đáp ứng quy trình thăm khám chất lượng cao

nut-dk-1

Từng quy trình thăm khám được thiết kế hợp lý với sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ điều dưỡng viên giúp tiết kiệm thời gian và tạo sự thoải mái nhất cho cán bộ nhân viên. Với quy trình khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc, khám sức khỏe định kỳ công ty sẽ là đợt kiểm tra sức khỏe toàn diện thực sự, giúp đánh giá chuẩn xác và đầy đủ tình trạng sức khỏe của từng cán bộ, công nhân viên. 

Khám sức khỏe đầu năm 2

Quy trình khám chuyên nghiệp dành riêng cho doanh nghiệp

nut-dk-1

Là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng quy trình khám sức khỏe công ty khoa học, chuyên nghiệp cùng cung cách phục vụ nhiệt tình, tận tâm, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc luôn được các doanh nghiệp tin cậy lựa chọn để tư vấn và tổ chức triển khai các gói khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên của mình. 

khám sức khỏe đầu năm 3

Pepsico, IIG, 3C, ĐH Ngoại Thương… đều lựa chọn Hồng Ngọc để khám sức khỏe công ty

Chuyên môn và sự nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ y bác sĩ giúp cán bộ, nhân viên công ty phát hiện sớm các dấu hiệu bệnh lý để duy trì sức khỏe và cải thiện năng suất lao động phù hợp với mục đích công việc của từng cá nhân, định hướng họ đến một cuộc sống khỏe lành mạnh trong tương lai.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 093 223 2019 – 091 6810013
Mail: khamsuckhoecongty@hongngochospital.vn
Website: https://khamsuckhoedinhky.com.vn/