khám sức khỏe định kỳ tại bv hồng ngọc

Khám sức khỏe công ty tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Nhiều người trong chúng ta có thói quen chỉ đến cơ sở khám chữa bệnh khi có bệnh hoặc có những trục trặc về y tế, đây là một biện pháp thụ động “nước đến chân mới nhảy”.

Cơ thể con người là một bộ máy “sinh học” hết sức tinh vi phức tạp, do đó, cũng có thể gặp hỏng hóc, trục trặc, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và năng suất lao động, đặc biệt với người cao tuổi. Hiện nay khám sức khỏe công ty là một hình thức kiểm tra để phát hiện những trục trặc, bệnh lý từ lúc mới chớm bắt đầu giúp nhân viên công ty và bản thân chính doanh nghiệp theo dõi được tình trạng sức khỏe  của nhân viên mình. Tùy theo tuổi tác và các yếu tố nguy cơ, việc khám sức khỏe công ty nhằm đánh giá tổng quan tình trạng sức khỏe theo khoảng thời gian ấn định 1 năm hay 6 tháng/ lần.

Khám sức khỏe công ty tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Khám sức khỏe công ty tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Những lợi ích của khám sức khỏe công ty tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Thông qua khám sức khỏe công ty, những nguy cơ tiềm ẩn, những đe dọa sức khỏe của nhân viên công ty đều được phát hiện và ngăn chặn kịp thời trước khi phát bệnh thật sự.

Việc phát hiện bệnh trong giai đoạn sớm khi chưa có biểu hiện ra bên ngoài, giúp nhân viên công ty có nhiều cơ hội điều trị hiệu quả hơn, khả năng lành bệnh cao hơn, tiết kiệm thời gian, tiền bạc và tránh được các biến chứng do bệnh gây ra. Cũng thông qua kiểm tra sức khỏe định kỳ, nhân viên công ty có cơ sở để điều chỉnh hợp lý về lối sống: chế độ dinh dưỡng, chế độ làm việc thích hợp cho từng cá nhân. Vì thế, khám sức khỏe công ty là việc làm hết sức cần thiết không những cho từng nhân viên mà còn cho gia đình và cộng đồng xã hội.

Lưu ý khi đi khám sức khỏe công ty tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Để đạt hiệu quả cao cho những lần khám sức khỏe, cần lưu ý, chuẩn bị trước những vấn đề, câu hỏi, thắc mắc sẵn để thông báo cho bác sĩ phụ trách như: tiền sử bệnh của bản thân và gia đình; những thuốc chữa bệnh đã dùng, thường dùng, đã được tiêm chủng những vắc-xin phòng ngừa bệnh gì; những phản ứng với thuốc nếu có; cuối cùng là những những vấn đề lo lắng, băn khoăn và những thắc mắc liên quan cần được bác sĩ giải đáp, hướng dẫn.

Hiện nay, khám sức khỏe công ty là một phương sách y tế rất khoa học, thiết thực đã được áp dụng trên toàn thế giới. Sàng lọc giúp phát hiện bệnh sớm, tạo cơ hội chữa lành cao, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

“Có sức khỏe là có tất cả”, do đó bạn cần quan tâm chăm sóc sức khỏe thường xuyên!