Hỗ trợ trực cứu thương Công ty Nissan Techno Việt Nam

Hỗ trợ trực cứu thương Công ty Nissan Techno Việt Nam

Trong ngày 20/12/2014 vừa qua, Công ty Nissan Techno Việt Nam đã thực hiện chương trình tập huấn phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho toàn thể cán bộ công nhân viên (CBCNV) với sự hỗ trợ trực cứu thương của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc.

Đối với mỗi công ty hay doanh nghiệp nào công tác PCCC là việc làm rất cần thiết nhằm bảo vệ tài sản và tính mạng người lao động. Bên cạnh đó, công tác cứu thương cứu hộ cũng được rất nhiều công ty, doanh nghiệp quan tâm. Tin tưởng chất lượng và trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ, Công ty Nissan Việt Nam đã lựa chọn Bệnh viện Hồng Ngọc là nơi hỗ trợ cứu thương trong lần tập huấn này.

Hỗ trợ trực cứu thương Công ty Nissan Techno Việt Nam

Hỗ trợ trực cứu thương Công ty Nissan Techno Việt NamCác y bác sĩ nhiệt tình tham gia chương trình

Trong chương trình tập huấn, Bệnh viện Hồng Ngọc đã cung cấp các dịch vụ y tế trực cứu thương cho 1.600 CBCNV của Công ty Nissan Việt Nam thoát hiểm tại tòa nhà Keangnam. Ngoài ra, các y bác sĩ tại bệnh viện còn hướng dẫn nhân viên cách chăm sóc và sơ cứu khi có người bị thương trong vụ cháy nổ.

Hỗ trợ trực cứu thương Công ty Nissan Techno Việt Nam

Hỗ trợ trực cứu thương Công ty Nissan Techno Việt NamY tá hướng dẫn cách sơ cứu cho người bị thương

Công ty Nissan Techno Việt Nam hoạt động chủ yếu liên quan tới máy móc, linh kiện điện tử… Vì thế cháy nổ rất dễ xảy ra nếu nhân viên không biết cách phòng tránh đúng cách. Do vậy, thông qua công tác tập huấn này cùng với sự hỗ trợ của Bệnh viện Hồng Ngọc, công ty không chỉ giúp nhân viên nâng cao kiến thức về PCCC mà còn biết cách phòng tránh và sơ cứu người bị thương khi xuất hiện hỏa hoạn.

Hỗ trợ trực cứu thương Công ty Nissan Techno Việt NamNhân viên công ty Nissan hào hứng tham gia buổi tập huấn

Cháy nổ có thể xảy ra bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu và không ngoại trừ một ai. Ngoài PCCC tốt thì công tác cứu thương cũng là việc làm cấp thiết mà mỗi công ty hay doanh nghiệp không thể làm ngơ để bảo vệ tính mạng con người. Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc với hệ thống trang thiết bị hiện đại, bác sĩ giỏi, y tá nhiệt tình, thân thiện, đã được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn là địa chỉ cấp cứu mỗi khi có hỏa hoạn hay cháy nổ xảy ra.