Gói khám sức khỏe định kỳ VIP l

Khám sức khỏe định kỳ là biện pháp tốt nhất giúp phân loại, đánh giá tình trạng sức khỏe của bản thân và có điều chỉnh phù hợp trong thói quen sinh hoạt nhằm phòng bệnh cũng như điều trị bệnh. Đặc biệt, khám sức khỏe định kỳ đảm bảo phát hiện bệnh ở giai đoạn khởi phát, tránh tình trạng để bệnh tiến triển nặng và gây khó khăn cho điều trị cũng như tốn kém về chi phí.

Hiểu rõ tầm quan trọng của hoạt động khám súc khỏe định kỳ đối với chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Đội ngũ chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện Hồng Ngọc đã nghiên cứu gói khám sức khỏe định kỳ VIP l với nhiều tiện ích nhất. Gói khám sức khỏe định kỳ VIP l được thiết lập trên một quy trình khoa học, với đầy đủ danh mục khám từ khám lâm sàng tổng quát, thăm dò chức năng, xét nghiệm và kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, tầm soát ung thư sớm giúp khách hàng hiểu rõ tình trạng sức khỏe của mình.

goi-kham-suc-khoe-dinh-ky-vip I

Đặc biệt, chẩn đoán hình ảnh trong gói khám VIP l được ứng dụng kỹ thuật khoa học y tế tiên tiến thuộc thế hệ mới nhất, trong đó có 2 thiết bị hiện đại mới được đưa vào sử dụng: hệ thống máy cắt lớp vi tính xoắn ốc toàn thân 64 lát (Somatom Definition AS 64 của hãng Siemens) và hệ thống chụp cộng hưởng từ 1.5 Tesla (Germany) cho phép thấy được các hình ảnh về cấu trúc bên trong cơ thể người một cách tốt nhất, giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác và điều trị bệnh hiệu quả. Danh mục cụ thể gói khám sức khỏe định kỳ VIP l:

Lưu ý:

– Trên đây là mức giá trọn gói khám sức khỏe định kỳ VIP l, do vậy Bệnh viện không có trách nhiệm hoàn lại chi phí cho các dịch vụ nằm trong trọn gói do khách hàng từ chối sử dụng hoặc không được chỉ định vì lý do y tế.

– Dịch vụ chụp CT/MRI trong gói VIP I chưa bao gồm thuốc cản quang/đối quang từ. Bộ phận nào bác sĩ chỉ định cần phải tiêm thuốc khách sẽ ra quầy thanh toán thêm tiền thuốc.

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn và đặt lịch khám:

Hotline: 0932232016

Tell: (84-4) 3927 5568 ext *2273 hoặc *2237 (Trong giờ hành chính)

(Liên hệ ngoài giờ, vui lòng nhắn tin, bệnh viện sẽ gọi điện thoại lại tư vấn trực tiếp)

Email: khamsuckhoecanhan@hongngochospital.vn