Giảm tới 30% gói Khám sức khỏe công ty tại BV Hồng Ngọc

Với mong muốn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe toàn diện cho cán bộ nhân viên, từ ngày 25/04/2016 – 25/06/2016 Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc tổ chức chương trình tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn:

Giảm tới 30% Gói Khám sức khỏe công ty.

– Miễn phí tiêm chủng phòng ngừa Viêm gan B trị giá 200.000VNĐ cho toàn bộ CBNV.

– Miễn phí xe đưa đón khi lựa chọn khám tại cơ sở Savico Long Biên (Số lượng có hạn).

buttons9.1

Giam-ngay-30%-goi-kham-suc-khoe-cong-ty

Gói khám hấp dẫn với nhiều chương trình ưu đãi

Chăm lo sức khỏe cho cán bộ nhân viên là việc làm chính đáng của nhiều doanh nghiệp, điều này không chỉ đảm bảo quyền lợi của người lao động mà còn là cơ sở giúp doanh nghiệp phát triển ngày càng vững mạnh. Chính vì vậy mà các doanh nghiệp hiện nay luôn mong muốn hợp tác với các cơ sở y tế uy tín với gói khám thiết kế linh hoạt dành cho toàn thể người lao động.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp và mang đến quy trình khám tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn hiệu quả, BV Hồng Ngọc đã thiết lập các gói khám sức khỏe công ty đa dạng với nhiều hạng mục khám tiêu chuẩn phù hợp với đặc điểm, nhu cầu của từng doanh nghiệp. Trong gói khám sức khỏe công ty có thể bao gồm các danh mục khám như: Khám chuyên khoa (Nội, mắt, tai mũi họng, khoa sản…), xét nghiệm (máu, nước tiểu), siêu âm ổ bụng tổng quát, chụp X-quang… Quy trình khám chuyên sâu sẽ giúp các cán bộ nhân viên tầm soát được những bệnh chưa có biểu hiện lâm sàng.

buttons9.1

Giam-ngay-30%-goi-kham-suc-khoe-cong-ty

Quy trình khám khép kín, tiết kiệm thời gian tại BV Hồng Ngọc

Đặc biệt, BV Hồng Ngọc không ngừng mở rộng quy mô khám tại tất cả các cơ sở Yên Ninh – KeangNam – Long Biên giúp các doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn địa điểm thuận lợi và gần mình nhất. Với hệ thống máy móc trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi từng tu nghiệp ở nước ngoài và làm việc tại các bệnh viện công lớn như: Viện phụ sản trung ương, viện K, Việt Đức… Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã trở thành địa điểm tin tưởng, là nơi nhiều doanh nghiệp gửi gắm để chăm lo sức khỏe cho cán bộ nhân viên của công ty.

buttons9.1

Giam-ngay-30%-goi-kham-suc-khoe-cong-ty2

Cơ sở vật chất, trang thiết bị khám hiện đại

Bằng sự tâm huyết chuyên môn và tôn chỉ lấy người bệnh làm trung tâm, chúng tôi cam kết quý doanh nghiệp sẽ được hưởng thụ các giải pháp y tế hàng đầu, chất lượng cao ngay tại Việt Nam. Không chỉ giúp cán bộ nhân viên trải nghiệm thú vị về dịch vụ chăm sóc sức khỏe công ty chuyên nghiệp nhất mà còn mang lại món quà sức khỏe lớn lao cho mỗi khách hàng khi đến thăm khám.

Vui lòng Click đăng ký để được tư vấn nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

CS1: Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc. Add: 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

CS2: Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Keangnam. Add: Tầng 10 và B1 Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội.

CS3: Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Savico. Add: Tầng 3, Tòa B, Savico Megamall, số 07 – 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Hotline: 093 223 2019 – 091 681 0013

Website: www.hongngochospital.vn

Email: khamsuckhoecongty@hongngochospital.vn

Facebook: www.facebook.com/BenhvienHongNgoc