Khám sức khoẻ định kỳ

Công ty IIG Việt Nam khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Hiểu rõ tầm quan trọng cũng như ý nghĩa to lớn của việc khám sức khỏe định kỳ với người lao động, trong 3 ngày từ 12 – 14/05 vừa qua, Công ty IIG Việt Nam đã hợp tác cùng Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ nhân viên (CBNV) làm việc tại Hà Nội.

Công ty IIG được thành lập năm 2000, là tổ chức hàng đầu tại Việt Nam, Lào, Campuchia, Myanmar về khảo thí, kiểm định và đảm bảo chất lượng giáo dục. Tại Việt Nam, IIG cung cấp các giải pháp giáo dục toàn diện từ dạy học đến đánh giá năng lực sử dụng tin học, ngoại ngữ… trong các nhà trường, doanh nghiệp góp phần định hướng và cải thiện chất lượng đầu ra của các cơ sở đào tạo, đồng thời chuẩn hóa các kỹ năng làm việc quan trọng cho nguồn nhân lực ở Việt Nam.

công-ty-IIG-việt-nam-khám-sức-khỏe-định-kỳ-tại-bệnh-viện-hồng-ngọcSức khỏe nhân viên được công ty IIG rất quan tâm

Ban lãnh đạo công ty IIG Việt Nam hiểu rằng, chăm lo sức khỏe cho CBNV là thể hiện sự tôn trọng đối với người lao động và làm gia tăng tình đoàn kết nội bộ, gắn bó trong công ty. Tin tưởng vào chuyên môn bác sĩ, dịch vụ y tế chất lượng cao tại Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc, Công ty IIG Việt Nam đã thực hiện gói khám sức khỏe cho nhân viên bao gồm: khám chuyên khoa nội, khám thị lực, khám sản, xét nghiệm máu (viêm gan B, viêm gan C, HIV)…

Bày tỏ hài lòng khi đến Hồng Ngọc khám sức khỏe chị Vũ Phương Thảo chia sẻ: Chị cảm thấy rất hài lòng khi đến bệnh viện khám. Tại đây chị được bác sĩ khám, hướng dẫn rất cụ thể, nhất là bác sĩ khám sản tư vấn nhiệt tình và kỹ lưỡng.

Cùng quan điểm với chị Thảo, chị Nguyễn Hồng Nhung cho biết: Lần đầu tiên tới khám tại Hồng Ngọc, mình thấy khá hài lòng về bác sĩ, phong cách phục vụ của nhân viên cũng như cơ sở vật chất của bệnh viện.

công-ty-IIG-việt-nam-khám-sức-khỏe-định-kỳ-tại-bệnh-viện-hồng-ngọc

Nhân viên công ty IIG khám tại bệnh viện Hồng Ngọc

Thông qua lần kiểm tra sức khỏe này, bác sĩ Hồng Ngọc đã nhanh chóng giúp CBNV tại công ty nắm bắt được tình trạng sức khỏe hiện tại của mình, phát hiện bệnh sớm để có hướng điều trị kịp thời, hạn chế tối đa những biến chứng không mong muốn. Nhờ đó, công việc hằng ngày vẫn đảm bảo hiệu quả không làm ảnh hưởng đến công ty.

Với hệ thống máy móc trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, tập thể bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã mang đến cho CBNV của Công ty IIG Việt Nam những trải nghiệm về dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp nhất.