Công ty CP Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên tại BV Hồng Ngọc

Thấu hiểu tầm quan trọng cũng như ý nghĩa to lớn của việc khám sức khỏe định kỳ dành cho người lao động, ngày 18 và 21/6/2018 vừa qua, Chi nhánh Công ty Cổ phần phân phối khí thấp áp dầu khí Việt Nam đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tổ chức khám sức khỏe cho 57 cán bộ nhân viên đang làm việc tại công ty.

Chi nhánh Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam – Xí nghiệp phân phối khí thấp áp miền Bắc trực thuộc Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu Khí Việt Nam có địa chỉ tại KCN Tiền Hải – Thái Bình. Công ty được xây dựng và phát triển với mục tiêu trở thành Công ty cổ phần lớn mạnh, đóng vai trò chủ đạo trong lĩnh vực cung cấp Khí thiên nhiên trên phạm vi cả nước; cung cấp cho khách hàng nguồn khí đảm bảo ổn định về chất lượng và số lượng cùng chính sách giá cả phù hợp với từng hộ tiêu thụ.

cong-ty-cp-phan-phoi-khi-thap-ap-dau-khi-viet-nam-to-chuc-kham-suc-khoe-dinh-ky-cho-nhan-vien-tai-bv-hong-ngoc-1

Cán bộ nhân viên của Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Không chỉ chú trọng mở rộng mạng lưới thị trường, gia tăng nguồn khách hàng ngày càng phong phú, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam còn thấu hiểu việc chăm lo sức khỏe cho cán bộ nhân viên là thể hiện sự tôn trọng đối với người lao động, làm gia tăng tình đoàn kết nội bộ, gắn bó trong công ty. Đây vừa là cơ hội giúp nhân viên nắm rõ tình hình sức khỏe của bản thân để có biện pháp phòng ngừa – điều trị kịp thời, vừa giúp Ban lãnh đạo đánh giá mức độ tương quan giữa sức khỏe và yêu cầu công việc, từ đó đưa ra những chính sách điều chỉnh hợp lý nhằm đảm bảo lợi ích cho cả người lao động cũng như doanh nghiệp.

cong-ty-cp-phan-phoi-khi-thap-ap-dau-khi-viet-nam-to-chuc-kham-suc-khoe-dinh-ky-cho-nhan-vien-tai-bv-hong-ngoc-2

Một nhân viên của công ty đang được khám Tai – Mũi  – Họng

Tin tưởng vào chuyên môn bác sĩ, dịch vụ y tế chất lượng cao tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam đã đăng ký khám sức khỏe cho nhân viên tại Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Landmark – cơ sở 2 của Bệnh viện Hồng Ngọc. Các hạng mục khám bao gồm:

 Khám chuyên khoa: Nội, Ngoại, Mắt, Tai – Mũi – Họng, Răng, Da liễu.

 Chẩn đoán hình ảnh: Chụp X quang số hóa phổi, điện tâm đồ, siêu âm tuyến giáp, siêu âm ổ bụng (gan, mật, thận, tụy, bàng quang; siêu âm tử cung – buồng trứng, tuyến vú  đối với nữ; siêu âm tuyến tiền liệt đối với nam)

 Xét nghiệm: Nước tiểu, đường máu, chức năng gan, chức năng thận, mỡ máu,…

 Tầm soát ung thư đường tiêu hóa, kiểm tra và chẩn đoán ung thư gan, tầm soát ung thư phổi,…

 Khám sản – phụ khoa đối với nữ: Soi tươi dịch âm đạo, siêu âm đầu dò, tầm soát ung thư cổ tử cung Papsmear.

Các hạng mục thăm khám đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại cho kết quả chẩn đoán chính xác nhất. Bên cạnh đó, mỗi nhân viên của Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam khi tới khám sức khỏe đã được đội ngũ lễ tân cũng như y tá, điều dưỡng của bệnh viện hướng dẫn tận tình, chu đáo giúp rút ngắn thời gian thăm khám đồng thời tạo cảm giác thoải mái, an tâm nhất.

cong-ty-cp-phan-phoi-khi-thap-ap-dau-khi-viet-nam-to-chuc-kham-suc-khoe-dinh-ky-cho-nhan-vien-tai-bv-hong-ngoc-3

Nhân viên của Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam khi tới khám sức khỏe được hướng dẫn tận tình, chu đáo

Là một trong những bệnh viện tư chất lượng cao tại Hà Nội với môi trường khám bệnh thân thiện, chuyên nghiệp và lịch sự, Bệnh viện Hồng Ngọc luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp khi đăng kí gói khám sức khỏe định kì công ty. Đến với Hồng Ngọc khách hàng sẽ được trải nghiệm sự ưu việt về chất lượng dịch vụ cũng như tiết kiệm được quỹ thời gian quý giá của mình. Ngoài ra để thuận tiện cho việc đi lại, bệnh viện Hồng Ngọc có 3 cơ sở mà khách hàng có thể lựa chọn để đăng kí khám sức khỏe như sau:

Cơ sở 1: Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc – 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội.

Cơ sở 2: Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Landmark – Tầng 10, Tòa nhà Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội.

Cơ sở 3: Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Savico – Tầng 3, tòa B, Savico Megamall, 07- 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Để được tư vấn và đăng ký khám sức khỏe công ty, vui lòng liên hệ:

KHÁM SỨC KHỎE CÔNG TY

Hotline: 0932232019 – 091 681 0013

Tell: (84-4) 3927 5568 ext 2244 hoặc 4007 (Trong giờ hành chính)

(Liên hệ ngoài giờ, vui lòng nhắn tin, bệnh viện sẽ gọi điện thoại lại tư vấn trực tiếp)