Thực hành về sơ cấp cứu tại công ty Nissan

Bệnh viện Hồng Ngọc tổ chức lớp học sơ cấp cứu

Lớp học Sơ cấp cứu là một trong các hoạt động thiết thực trong việc xây dựng văn hóa an toàn tại mỗi công ty, nhà máy, công xưởng, trường học,… Nhằm giúp các học viên có thể nắm vững kỹ năng để chủ động xử lý các tình huống sơ cấp cứu người bị tai nạn lao động hoặc tai nạn sinh hoạt, để hạn chế tổn thương, giảm thiểu các trường hợp tử vong không đáng có, Bệnh viện Hồng Ngọc đã tổ chức lớp học sơ cấp cứu với nội dung bổ ích và thiết thực. Nội dung khóa học bao gồm các mục như: Lý thuyết đột quỵ, lý thuyết cấp cứu hóc đường thở, lý thuyết cấp cứu suy hô hấp, lý thuyết cấp cứu điện giật, lý thuyết cấp cứu chấn thương,..

Lớp học sơ cấp cứu tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Lớp học lý thuyết về Sơ cấp cứu tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Đến với chương trình lớp học sơ cấp cứu, ngoài những kiến thức trên lý thuyết, các học viên còn được thực hành những kỹ năng như: cách xác định mức độ tổn thương, kỹ thuật cầm máu, băng bó vết thương, cách sử dụng nẹp để cố định khi bị gãy xương, cách cấp cứu điện giật, bất tỉnh, ngưng tim, ngưng thở và cấp cứu bỏng, say nắng, bị côn trùng cắn đốt, cách vận chuyển nạn nhân an toàn đến các cơ sở y tế. Ngoài ra, lớp Tập huấn còn dành nhiều thời gian giải đáp các thắc mắc liên quan đến công tác sơ cứu tại nơi công sở, nhà máy, công xưởng, trường học,…

Lớp học sơ cấp cứu tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Thực hành kỹ năng sơ cấp cứu với mô hình mẫu tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc với hệ thống trang thiết bị hiện đại, bác sĩ có chuyên môn cao, y tá nhiệt tình, thân thiện, đã được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn là địa chỉ cấp cứu mỗi khi có sự cố về cứu thương xảy ra. Ngoài ra, Bệnh viện Hồng Ngọc còn là nơi cung cấp các dịch vụ y tế trực cứu thương cho 1.600 CBCNV của Công ty Nissan Việt Nam thoát hiểm tại tòa nhà Keangnam, tổ chức lớp học Sơ cấp cứ tại Nhà máy Nokia Bắc Ninh, Trung tâm Tiếng Anh Apollo,….

Đặc biệt, sau khóa học mỗi học viên sẽ được cấp Giấy chứng nhận đào tạo sơ cấp cứu do Bệnh viện Hồng Ngọc cấp.

Giay-xacnhan-fina

Giấy chứng nhận đào tạo kỹ năng tập huấn Sơ cấp cứu cho học viên sau khóa học

Sau khi tham gia khóa học, các học viên có thể tránh được những tình huống làm tổn thương thêm hoặc nguy hiểm đến tính mạng của người được sơ cấp cứu xảy ra do thiếu kiến thức và kỹ năng sơ cấp cứu, đồng thời chủ động phòng ngừa, ứng phó khi có sự cố hay tai nạn nhằm hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về tính mạng, tài sản của bản thân và cộng đồng.