Bệnh viện hồng ngọc

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc được phép cấp giấy chứng nhận sức khỏe cho người nước ngoài

Dựa theo Thông tư số 14/2013/TT – BYT ngày 06/5/2013, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc vinh dự là 1 trong 13 bệnh viện tại Hà Nội được Cục Quản lý khám chữa bệnh và Cục Việc làm công nhận đủ điều kiện thực hiện các dịch vụ khám sức khỏe cho người nước ngoài (ban hành theo Công văn số 143/KCB-PHCN&GĐ của Bộ Y Tế). 

TNH

SỐ CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN

TÊN CƠ SỞ

Hà Nội 13 BVĐK tư nhân Hồng Ngọc
BVĐK Xanh Pôn
BVĐK Đức Giang
BVĐK Đống Đa
BVĐK Hòe Nhai
BVĐK Việt Pháp
Bệnh viện E
BVĐK quốc tế Thu Cúc
BVĐK tư nhân Tràng An
BVĐK tư nhân Hà Nội
PKĐK Viêtlife
PKĐK Dr.Binh TeleClinic
BV Bạch Mai

Xứng tầm với mô hình Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc – khách sạn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao đã được đầu tư và hoàn thiện các thiết bị y tế hiện đại, cùng đội ngũ các y bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, đảm bảo chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của người dân. Đặc biệt, dịch vụ khám sức khỏe cho người nước ngoài tại Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc không chỉ được đánh giá cao về mặt chất lượng, mà còn đáp ứng đầy đủ về mặt hiệu lực pháp lý.

khong-gian-kham-li-tuong12Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc – là cơ sở đủ điều kiện khám chữa bệnh cho người nước ngoài

Giấy chứng nhận khám sức khỏe cho người nước ngoài tại Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc được công nhận và đảm bảo hiệu lực pháp lý, theo đó không chỉ nhằm mục đích nhận biết tình trạng sức khỏe, những người nước ngoài có nhu cầu đăng ký lao động tại Việt Nam khi sử dụng dịch vụ khám sức khỏe tại bệnh viện sẽ được cấp giấy chứng nhận sức khỏe, có đầy đủ hiệu lực về mặt pháp lý, thỏa mãn yêu cầu của hồ sơ xin cấp phép lao động tại Việt Nam đối với người nước ngoài.

Bệnh viện Hồng NgọcĐội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình và giàu chuyên môn

Ngoài ra, dịch vụ khám sức khỏe cho người nước ngoài tại Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc còn được hỗ trợ bởi đội ngũ phiên dịch viên theo nhiều thứ tiếng, cấp chứng chỉ phiên dịch y khoa. Đội ngũ này sẽ trực tiếp phiên dịch cho khách hàng trong suốt quá trình khám chữa bệnh, xóa bỏ mọi rào cản về ngôn ngữ giúp khách hàng hiểu được chính xác thông tin về tình trạng sức khỏe của bản thân. Do đó, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc luôn là địa chỉ khám sức khỏe cho người nước ngoài được đánh giá cao và ưu tiên hàng đầu khi khách hàng lựa chọn.

Các cơ sở của Bệnh viên đa khoa Hồng Ngọc:

  1. Cơ sở 1: Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc – 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội.
  2. Cơ sở 2: Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Keangnam – Tầng 10, Tòa nhà Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội.
  3. Cơ sở 3: Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Savico – Tầng 3, tòa B, Savico Megamall, 07- 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Hãy để Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc được chăm sóc sức khỏe của bạn và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn!