bệnh về tim mạch

Kiểm tra sức khỏe

Ngoài việc khám, chẩn đoán và điều trị bệnh, Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc còn tổ chức khám, kiểm tra sức khỏe cho mọi người có nhu cầu biết về tình hình sức khỏe chung của mình.

Khám kiểm tra sức khỏe (Health checkup) thường hướng đến công  ty, doanh nghiệp, cơ quan tư nhân cũng như nhà nước; các trường học công lập hoặc ngoài công lập; các công ty Bảo hiểm nhân thọ, Việt kiều hoặc những gia đình và bất cứ ai muốn kiểm tra sức khỏe định kỳ theo tuổi.

Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc, bệnh viện điện tử đầu tiên tại Việt Nam với mọi giao dịch tại đây đều qua mạng, từ lưu trữ đến chỉ định, gửi kết quả, trả kết quả, nhắn nhủ bệnh nhân và truy cập hồ sơ bệnh án…

kiểm-tra-sức-khỏe

Qui trình khám bệnh ngắn gọn, tiết kiệm thời gian, không trải qua những thủ tục giấy tờ phức tạp. Với phương châm luôn luôn đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao và tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng, Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc chú trọng việc đầu tư  vào tất cả hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại nhất, tốt nhất để phục vụ việc khám chữa bệnh dễ dàng nhất, nhanh chóng nhất, chính xác nhất và thuận lợi nhất.

Ngoài những trang thiết bị tối tân nhất, chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ Bác Sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, làm việc toàn thời gian tại phòng khám, trực tiếp phục vụ khám chữa bệnh cho bạn. Ngoài ra, bạn sẽ luôn hài lòng với đội ngũ điều dưỡng và nhân viên luôn tận tâm, nhiệt tình khi đến khám bệnh tại Hồng Ngọc

Do đó, Quý khách, Quý cơ quan có thể đặt niềm tin trong việc kiểm tra sức khỏe cũng như trong chẩn đoán và điều trị tại Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc.