Khám sức khỏe ở đâu Hà Nội

Sức khỏe – tài sản vô giá của con người, được coi là nguồn vốn tích lũy vô hình giúp con người có thể chinh phục được mọi thử thách trong cuộc đời. Cùng với sự phát triển của xã hội về kinh tế, giáo dục, nhận thức và nhu cầu khám sức khỏe của con người cũng ngày một được nâng cao. Và song hành cùng với đó là câu hỏi Khám sức khỏe ở đâu uy tín và an toàn cũng được người dân quan tâm.

Khám sức khỏe ở đâu Hà Nội?

Ngày nay, sức khỏe không còn là vấn đề của bản thân mỗi người mà còn là của gia đình, xã hội. Bởi thế, hoạt động khám sức khỏe ngày càng được mở rộng phong phú, không chỉ bó hẹp trong phạm vi cá nhân như: khám sức khỏe tổng quát, khám sức khỏe định kỳ cá nhân, mà còn được phát triển với nhiều hình thức, dịch vụ như: khám sức khỏe công ty, khám sức khỏe tiền hôn nhân, khám sức khỏe du học,…

kham-suc-khoe-o-dau-ha-noi01

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc hân hạnh là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác khám sức khỏe với chất lượng y tế và dịch vụ với mô hình Bệnh viện – Khách sạn 5 sao đã được khẳng định thương hiệu bằng sự gắn bó và tin tưởng của hàng nghìn khách hàng trong hơn một thập kỷ qua. Hiện nay, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã ra mắt đầy đủ các dịch vụ khám sức khỏe, phục vụ cho mọi nhu cầu thăm khám của người dân:

 • Khám sức khỏe định kỳ tổng quát
 • Khám sức khỏe định kỳ chuyên sâu
 • Khám sức khỏe dành cho Nhi
 • Khám sức khỏe du học
 • Khám sức khỏe tiền hôn nhân
 • Khám sức khỏe công ty

Mỗi dịch vụ được các chuyên gia y tế tại bệnh viện nghiên cứu và thiết kế khoa học, đạt tiêu chuẩn y tế. Không chỉ vậy, khách hàng cũng có thể tham khảo và thay đổi danh mục khám phù hợp với nhu cầu của mình, dưới sự tư vấn và hỗ trợ tận tình từ các bác sĩ và nhân viên y tế của bệnh viện.

Một số lưu ý khi khám sức khỏe

 • Khách hàng đang điều trị bệnh huyết áp cao, tim mạch: Vẫn dùng thuốc theo đơn hàng ngày.
 • Không nên dùng thuốc uống hoặc tiêm insulin vào buổi sáng khi đến khám đối với khách hàng đang điều trị bệnh tiểu đường.
 • Khách hàng có bệnh tật về mắt: Mang theo kính đang dùng để kiểm tra thị lực; không nên đeo kính áp tròng vào ngày khám.
 • Tránh mặc quần áo bó quá chật hay mặc váy liền thân để thuận tiện cho việc thăm khám.
 • Phụ nữ không khám phụ khoa nếu đang trong kỳ kinh nguyệt, đang có thai. Người đã có gia đình cần tránh quan hệ tình dục trước ngày khám (nếu có khám phụ khoa).
 • Phụ nữ mang thai không chụp X-Quang.

kham-suc-khoe-o-dau-ha-noi02

 • Đối với xét nghiệm:

Xét nghiệm máu: Nhịn ăn, không uống nước ngọt, sữa, nước hoa quả, chất kích thích,… trong vòng 8 -12 tiếng trước khi làm xét nghiệm máu. Thời điểm lấy máu làm xét nghiệm tốt nhất là vào buổi sáng và chưa ăn sáng.

Xét nghiệm nước tiểu: Cần vệ sinh bộ phận sinh dục ngoài sạch sẽ, đi tiểu một chút, sau đó mới lấy phần nước tiểu giữa dòng vào ống đựng sạch do bệnh viện cấp và gửi đi làm xét nghiệm.

Xét nghiệm tế bào cổ tử cung (PAP Smear): Xét nghiệm nhằm phát hiện sớm ung thư cổ tử cung:

– Xét nghiệm chỉ dành cho phụ nữ đã từng quan hệ tình dục, không làm xét nghiệm này khi đang có kinh nguyệt, đang ra máu âm đạo, đang có viêm nhiễm nặng, đang đặt thuốc điều trị viêm âm đạo, đang có thai.

– Trong kỳ kinh nguyệt không làm xét nghiệm Papsmear. Trước khi làm xét nghiệm 24 giờ không thụt rửa, giao hợp.

 • Đối với chụp X-quang:

kham-suc-khoe-o-dau-ha-noi03

Chụp X-Quang tim phổi: Không áp dụng cho phụ nữ có thai hoặc nghi ngờ có thai. Thời gian thực hiện khoảng 5 phút.

Siêu âm ổ bụng: Nên nhịn ăn ít nhất 4 tiếng trước khi làm siêu âm. Uống nước 500ml nước lọc khoảng 1 giờ trước khi siêu âm. Thời gian thực hiện khoảng 10 phút.

Hi vọng bạn và gia đình, người thân đã có thêm câu trả lời cho câu hỏi Khám sức khỏe ở đâu tại Hà Nội. Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc luôn nỗ lực không ngừng để mang đến chất lượng cuộc sống ý nghĩa nhất cho người dân.