Khám sức khỏe định kì

Khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh Viện Hồng Ngọc

Bênh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc tự hào là một trong những bệnh viện được nhiều doanh nghiệp và tổ chức lựa chọn là điểm đến khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên bao gồm cả công ty trong nước và nước ngoài.

Khám sức khỏe định kì tại Bệnh Viện Hồng Ngọc

Khám sức khỏe định kì tại Bệnh Viện Hồng Ngọc

Đối với một doanh nghiệp, tài sản quan trọng nhất chính là đội ngũ nhân viên. Chính vì thế, sức khỏe của họ cần được quan tâm đúng mức, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

Đội ngũ bác sĩ khám sức khỏe chuyên môn cao

Đội ngũ bác sĩ khám sức khỏe chuyên môn cao

Với phương châm khám bệnh bắt nguồn từ tâm, tất cả vì lợi ích khách hàng, Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc đã xây dựng dịch vụ khám sức khỏe định kỳ để giúp cho các cho cơ quan/ doanh nghiệp có thể nắm rõ tình hình sức khỏe cán bộ nhân viên của mình, đảm bảo nguồn lực lao động cũng như kế hoạch kinh doanh.

Các dịch vụ khám và chữa bệnh tại Bệnh Viện Hồng Ngọc

Các dịch vụ khám và chữa bệnh tại Bệnh Viện Hồng Ngọc

Không chỉ quy tụ nhiều bác sĩ giỏi từ các bệnh viện tuyến trung ương, các cán bộ nhân viên năng lực cao, Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc còn có hệ thống trang thiết bị y tế và phòng khám hiện đại. Với chi phí cạnh tranh, thủ tục nhanh chóng, thời gian, địa điểm khám sức khỏe linh hoạt giúp cơ quan/ doanh nghiệp tiết thời gian chi phí, quy trình khám chuyên nghiệp, tận tình.

Khám sức khỏe định kì  3-6 tháng/ lần giúp bạn sớm phát hiện được những căn bệnh thường gặp và có hướng điều trị kịp thời.