Khám sức khỏe định kỳ, Khám sức khỏe định kỳ uy tín, địa chỉ Khám sức khỏe định kỳ, Khám sức khỏe định kỳ tại bv hồng ngọc, Khám sức khỏe định kỳ tại hà nội, khám Khám sức khỏe định kỳ ở đâu tốt nhất

Khám sức khỏe định kỳ – nền móng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp

Thành công của bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng luôn đi cùng sức khỏe của người lao động. Khám sức khỏe định kỳ chính là biện pháp hiệu quả nhất để bảo đảm nguồn vốn sức khỏe, tạo nền móng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Chính vì thế mà các doanh nghiệp hiện nay coi hoạt động khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên của mình là một việc làm tất yếu, thường niên.

Tầm quan trọng của việc khám sức khỏe định kỳ cho người lao động

Khám sức khỏe định kỳ giúp người lao động phát hiện sớm nhất những dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh lý, đặc biệt là nhiều bệnh lý nguy hiểm đang dần trở nên phổ biến hiện nay như: tiểu đường, tim mạch, đột quỵ… và ung thư.

Khám sức khỏe định kỳ, Khám sức khỏe định kỳ uy tín, địa chỉ Khám sức khỏe định kỳ, Khám sức khỏe định kỳ tại bv hồng ngọc, Khám sức khỏe định kỳ tại hà nội, khám Khám sức khỏe định kỳ ở đâu tốt nhất

Khám sức khỏe định kỳ  là biện pháp hiệu quả nhất để bảo đảm sức khỏe người lao động

Danh ngôn thế giới có câu “người ta sẽ không coi trọng sức khỏe cho đến khi họ thực sự đau yếu”. Người Việt Nam cũng vậy, nhất là với đối tượng người lao động. Công việc hàng ngày lấy đi hầu hết thời gian của họ, thời gian ít ỏi còn lại dành cho tất cả những vấn đề trong cuộc sống. Vậy thì thời gian mà họ dành cho sức khỏe không còn nhiều.

Trong khi đó, với mỗi công việc đều có nguy cơ tiềm ẩn riêng. Công nhân thường có nguy cơ mắc một số bệnh: cột sống, hô hấp, thính lực… Nhân viên văn phòng do tính chất tiếp xúc với máy tính nhiều, ngồi lâu thường mắc các bệnh: cột sống, mỡ máu, mắt, tiểu đường… Một số công việc đặc biệt như lái xe, công nhân xây dựng… có những yêu cầu riêng về sức khỏe. Vì vậy, thường xuyên khám sức khỏe định kỳ để phát hiện những bất thường của cơ thể, sớm chữa trị sẽ có hiệu quả hơn. Người có sức khỏe, có hy vọng; và người có hy vọng, có tất cả mọi thứ. Doanh nghiệp cũng vậy. Sức khỏe của cán bộ, nhân viên tốt, sẽ cho ra những sản phẩm tốt, những sản phẩm tốt giúp doanh nghiệp phát triển và ổn định.

Khám sức khỏe định kỳ – sợi dây gắn kết doanh nghiệp và người lao động

Trong số rất nhiều doanh nghiệp với một mức lương chung, chắc chắn người lao động sẽ chọn “ông chủ” biết quan tâm, lắng nghe và tạo điều kiện làm việc tốt cho từng cá nhân. Chăm lo sức khỏe cho cán bộ, nhân viên chính là một cách để các “ông chủ” thể hiện được sự tôn trọng với người lao động. Đó sẽ là một cái ghế vô hình giữ chân được những người có tài và tâm huyết của các chủ doanh nghiệp, hạn chế tối đa nạn “chảy máu chất xám” tại Việt Nam.

Khám sức khỏe định kỳ làm gia tăng đoàn kết nội bộ cho cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp. Thứ nhất, lãnh đạo biết được tình hình sức khỏe nhân viên để có sự điều chỉnh công việc phù hợp, lấy được thiện cảm của nhân viên mà vẫn đảm bảo cho công việc được trôi chảy. Thứ hai, trong một tập thể, luôn cần có sự chia sẻ để thông cảm và hiểu cho nhau, khám sức khỏe chính là chiếc cầu nối để mọi người gần nhau hơn. Thứ ba, đó cũng chính là một hoạt động cộng đồng để mọi người có thời gian sát cánh bên nhau ngoài công việc và ngoài những áp lực.

Với những ý nghĩa đó, chú trọng hơn vào việc Khám sức khỏe định kỳ và lựa chọn địa chỉ y tế tin cậy, doanh nghiệp đã bước đầu đảm bảo sự phát triển bền vững. Nói đúng hơn, khám sức khỏe định kỳ là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công của doanh nghiệp.

Bệnh viện Hồng Ngọc – địa chỉ khám sức khỏe uy tín của doanh nghiệp

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc – một trong những bệnh viện tư nhân hàng đầu Miền Bắc, gần 15 năm hoạt động, Hồng Ngọc đã khẳng định thương hiệu của mình với chất lượng dịch vụ vượt trội và cơ sở trang thiết bị hiện đại. Với hơn 200 phòng khám chữa bệnh nội trú và bán trú khép kín, được đầu tư đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị đặc biệt cao cấp cùng nhiều dịch vụ hoàn hảo, mang tới cho người dân Việt Nam một địa chỉ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, an toàn cùng cơ hội thụ hưởng những dịch vụ y tế chất lượng cao, đẳng cấp quốc tế.

Khám sức khỏe định kỳ, Khám sức khỏe định kỳ uy tín, địa chỉ Khám sức khỏe định kỳ, Khám sức khỏe định kỳ tại bv hồng ngọc, Khám sức khỏe định kỳ tại hà nội, khám Khám sức khỏe định kỳ ở đâu tốt nhất

Bệnh viện Hồng Ngọc-địa chỉ khám sức khỏe uy tín của doanh nghiệp

Với phương châm khám bệnh bắt nguồn từ tâm, tất cả vì lợi ích khách hàng, Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc đã xây dựng dịch vụ khám sức khỏe định kỳ và tùy theo ngân sách, nhu cầu riêng của mỗi công ty các gói khám sẽ có nội dung phù hợp nhất giúp công ty nắm bắt chính xác tình hình sức khỏe của nhân viên mình.

Đến với Bệnh viện Hồng Ngọc các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường khám chữa bệnh sang trọng và hiện đại, đội ngũ tư vấn hướng dẫn nhiệt tình chu đáo, đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn cao và tận tâm nhất. Ngoài ra còn một điều đặc biệt nữa mà Bệnh viện Hồng Ngọc hân hạnh được mang đến cho các bạn đó là các nhân viên cùng một công ty có thể lựa chọn khám bệnh ở các cơ sở phòng khám khác nhau của Bệnh viện Hồng Ngọc:

  1. Cơ sở 1: Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc – 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội.
  2. Cơ sở 2: Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Keangnam – Tầng 10, Tòa nhà Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội.
  3. Cơ sở 3: Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Savico – Tầng 3, tòa B, Savico Megamall, 07- 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Hãy để Bệnh viện Hồng Ngọc được chăm sóc cho nhân viên của bạn và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn!