Khám sức khỏe định kỳ , Khám sức khỏe định kỳ là gì, Khám sức khỏe định kỳ ở đâu tốt, địa chỉ Khám sức khỏe định kỳ uy tín, Khám sức khỏe định kỳ tại bv Hồng Ngọc, Khám sức khỏe định kỳ tại hà nội, Bệnh viện hồng ngọc Khám sức khỏe định kỳ , Bệnh viện hồng ngọc

Khám sức khỏe định kỳ công ty

Dịch vụ Khám sức khỏe định kỳ công ty hướng đến phục vụ công tác khám sức khoẻ cho các đơn vị, doanh nghiệp tư nhân, các cơ quan nhà nước, trường học công lập hoặc ngoài công lập, các trung tâm, ban ngành…có nhu cầu kiểm tra sức khỏe theo định kỳ.

Khám sức khỏe định kỳ

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc được nhiều công ty tin tưởng lựa chọn

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại và đội ngũ cán bộ, y bác sỹ chuyên nghiệp, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn. Quý doanh nghiệp cơ quan có thể đặt trọn niềm tin vào đội ngũ y bác sỹ tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc trong việc khám kiểm tra sức khỏe cũng như trong việc khám và điều trị.

Doanh nghiệp, cơ quan có nhu cầu có thể đăng ký khám chữa bệnh tại các cơ sở của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc. Ngoài việc tổ chức khám bệnh tại bệnh viện, chúng tôi còn đến tận các cơ quan, xí nghiệp để khám sức khỏe cho cán bộ, công nhân viên khi có yêu cầu.

Chương trình kiểm tra sức khỏe xây dựng dựa vào tình hình thực tế của bệnh lý ở Việt Nam và dành cho người chưa phát hiện bệnh hoặc khám bệnh hoặc muốn biết điều kiện sức khỏe của mình. Nó không được áp dụng cho người đang bị bệnh. Tuy nhiên phương thức khám sức khỏe cho các cơ quan hoặc cá nhân có thể thảo luận tùy theo nhu cầu của từng đơn vị hoặc cá nhân.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng, quý công ty/doanh nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin cụ thể nhất.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG NGỌC

Cơ sở 1: Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc – 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội.

Cơ sở 2: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc Keangnam – Tầng 10, Tòa nhà Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội.

Cơ sở 3: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc Savico – Tầng 3, tòa B, Savico Megamall, 07- 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Hãy để Hồng Ngọc chăm sóc cho nhân viên của bạn!