khám sức khỏe định kỳ

Khám sức khỏe định kỳ công ty tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Sức khỏe của người lao động được xem như “nguồn vốn” lớn đối với các doanh nghiệp. Việc khám sức khỏe công ty định kỳ cho nhân viên không chỉ là một trong những điểm tuyển dụng thu hút nhân sự mà còn là trách nhiệm của mỗi cơ quan tổ chức theo quy định của pháp luật.

khám sức khỏe định kỳKhám sức khỏe công ty thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với sức khỏe của người lao động

Quyền lợi của người lao động

Khám sức khỏe định kỳ không còn là một khái niệm xa lạ với mỗi chúng ta, tuy nhiên không phải ai cũng chủ động thực hiện việc này khi chưa thấy dấu hiệu bệnh tật rình rập. Thực tế ở Việt Nam, hầu hết các bệnh lý đặc biệt là bệnh mạn tính như suy gan, suy thận, ung thư dạ dày, ung thư vú, ung thư phụ khoa… thường được phát hiện ở giai đoạn muộn và rất khó để điều trị dứt điểm.

Bởi vậy, thăm khám sức khỏe đinh kỳ là giải pháp tốt nhất để phát hiện tất cả nguy cơ rủi ro về sức khỏe ở giai đoạn sớm giúp rút ngắn thời gian điều trị đồng thời tiết kiệm cả công sức, thời gian và giảm gánh nặng chi phí. Ví dụ như đối với bệnh ung thư, trong khi nhiều người cho rằng mắc ung thư đồng nghĩa với việc đeo án tử trên người. Tuy nhiên thực tế đã có nhiều trường hợp được điều trị thành công nhờ phát hiện sớm và có giải pháp kịp thời.

khám sức khỏe định kỳKhám sức khỏe định kỳ là quyền lợi của mọi người lao động

Đối với người lao động, mỗi một loại công việc khác nhau dù là nhân viên văn phòng hay công nhân làm việc trong nhà máy đều tiềm ẩn nguy cơ bệnh tật riêng và có nhu cầu chăm sóc riêng biệt về sức khỏe. Đặc biệt, đối với những người làm việc trong môi trường kém an toàn, có yếu tố độc hại thì việc khám sức khỏe công ty định kỳ để phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường cho là điều hết sức cần thiết.

Trách nhiệm của mỗi tổ chức doanh nghiệp

Theo quy định pháp luật, các doanh nghiệp cần phải cho nhân viên khám sức khỏe định kỳ dựa theo tính chất công việc ít nhất mỗi năm một lần. Đây là quyền lợi của người lao động và cũng là thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc chăm sóc sức khỏe của công nhân viên. Có sức khỏe mới tạo nên được sự phát triển bền vững và ổn định. Do vậy, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn các bệnh viện uy tín làm nơi thăm khám định kỳ cho nhân viên và xem đó như một trong những hạng mục thu hút nhân tài trong tuyển dụng.

Kiểm tra sức khỏe định kỳ – Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựngBệnh viện Hồng Ngọc là nơi thu hút nhiều công ty doanh nghiệp lớn đến khám sức khỏe

Với danh tiếng trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực y tế và chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã trở thành địa chỉ tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp trong việc phối hợp tổ chức thăm khám sức khỏe định kỳ cho người lao động.

Các cơ sở khám và chữa bệnh của Bệnh viện Hồng Ngọc:

  1. Cơ sở 1: Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc – 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội.
  2. Cơ sở 2: Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Keangnam – Tầng 10, Tòa nhà Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội.
  3. Cơ sở 3: Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Savico – Tầng 3, tòa B, Savico Megamall, 07- 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Hãy để Bệnh viện Hồng Ngọc được chăm sóc cho nhân viên của bạn và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn!