Khám sức khỏe định kỳ

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên

“Chào bệnh viện Hồng Ngọc! Hiện tôi đang có nhu cầu tìm bệnh viện uy tín để đăng kí khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên công ty tôi. Được một số đơn vị có uy tín giới thiệu tới bệnh viện Hồng Ngọc. Tôi được biết, bệnh viện Hồng Ngọc là bệnh viện chất lượng cao. Vậy xin hỏi, bệnh viện có gói khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên của các công ty, xí nghiệp, tập đoàn lớn không? Nếu có thì thủ tục đăng kí có phức tạp không? Xin cảm ơn!”

Nguyễn Duy Kiên – Hà Nội

 Chào anh Kiên! Trước hết Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư: info@hongngochospital.vnn của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc. Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của anh như sau:

Khám sức khỏe định kì cho nhân viên là chế độ phúc lợi được nhiều cơ quan, doanh nghiệp quan tâm, chú trọng. Việc tìm được một địa chỉ uy tín để khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên cũng được những cơ quan này cân nhắc kĩ lưỡng. Với ưu thế là một bệnh viện đa khoa có chất lượng khám chữa bệnh tốt và chi phí cạnh tranh, thời gian qua, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã và đang là địa chỉ uy tín được nhiều cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn để chăm sóc và khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên của mình.

Rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp đã đăng kí khám sức khỏe định kì cho nhân viên tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc và hoàn toàn hài lòng với dịch vụ ở đây.

khám sức khỏe định kì

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc có nhiều gói khám sức khỏe từ cơ bản đến nâng cao với mức chi phí cạnh tranh để các cơ quan, doanh nghiệp có thể lựa chọn áp dụng cho nhân viên của mình mà thủ tục đăng kí đơn giản, thuận tiện, quy trình khám hiện đại, nhanh chóng và chính xác cao. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có nhiều hỗ trợ, ưu đãi đặc biệt để tạo điều kiện cho người bệnh có cơ hội được sử dụng những dịch vụ y tế chất lượng cao.

Các cơ sở khám và chữa bệnh của Bệnh viện Hồng Ngọc:

  1. Cơ sở 1: Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc – 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội.
  2. Cơ sở 2: Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Keangnam – Tầng 10, Tòa nhà Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội.
  3. Cơ sở 3: Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Savico – Tầng 3, tòa B, Savico Megamall, 07- 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Hãy để Bệnh viện Hồng Ngọc được chăm sóc cho nhân viên của bạn và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn!