Khám sức khoẻ định kỳ

Khám sức khỏe định kỳ tại Hồng Ngọc

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc có đủ khả năng cung cấp các dịch vụ khám, chữa bệnh chất lượng cao, thuận tiện, phù hợp với yêu cầu người bệnh.

khám sức khoẻ định kỳ

Đồng thời với việc khám chữa bệnh đa khoa, chuyên khoa sâu, khám sức khỏe tuyển dụng, lái xe, khám sức khỏe cho người đi lao động tại nước ngoài, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã và đang hợp đồng khám sức khỏe định kỳ và theo dõi quản lý sức khỏe liên tục nhiều năm có chất lượng tốt được tín nhiệm cho các cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Khám sức khoẻ định kỳKhám sức khoẻ định kỳ tại Hồng Ngọc – Savico Long Biên

Khám sức khỏe định kỳ là biện pháp tích cực, chủ động chăm sóc sức khỏe bản thân, nhằm phát hiện sớm các dấu hiệu bệnh lý và bệnh tật để dự phòng và điều trị kịp thời, không để mắc bệnh hoặc bệnh trầm trọng phải chi phí điều trị tốn kém mà không hiệu quả. Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc có đội ngũ chuyên môn với đầy đủ chuyên khoa sâu (như chuyên khoa Ngoại, Nội, Tim mạch, Hô hấp, Tiêu hóa, Tiết niệu và các chuyên khoa  RHM,TMH, Mắt, Da liễu) với trang thiết bị đồng bộ, kết quả chính xác, cơ sở vật chất sạch đẹp. Đặc biệt Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tổ chức dây chuyền khám sức khỏe định kỳ độc lập, thuận tiện và chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng dịch vụ và đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Bệnh viện có thể tổ chức khám tại cơ quan, doanh nghiệp theo yêu cầu.

Hàng năm, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc thực hiện hàng trăm hợp đồng khám sức khỏe, đại diện như: Vietinbank Chương Dương, Viettinbank Thái Bình, Agribank Nghệ An, Vietcombank Hải Phòng, PVI, PWC, SCIC, Samsung Vina, Tập Đoàn Hoá Chất, Mobiphone, VMS, FPT, Pepsi, Bảo Việt Hà Nội, VN Pay,…

Sau khi khám sức khỏe, khách hàng được tư vấn nhóm hoặc cá nhân về phòng và điều trị một số bệnh thường gặp, bệnh liên quan đến tuổi, giới, nghề nghiệp và bệnh nhiều người có nguy cơ mắc.  

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc hân hạnh được phục vụ và luôn làm hài lòng quý khách hàng khám sức khoẻ.

Các cơ sở khám và chữa bệnh của Bệnh viện Hồng Ngọc:

  1. Cơ sở 1: Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc – 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội.
  2. Cơ sở 2: Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Keangnam – Tầng 10, Tòa nhà Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội.
  3. Cơ sở 3: Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Savico – Tầng 3, tòa B, Savico Megamall, 07- 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Hãy để Bệnh viện Hồng Ngọc được chăm sóc cho nhân viên của bạn và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn!