Bộ xét nghiệm dấu ấn ung thư trong máu

Thực hiện xét nghiệm tầm soát ung thư sớm là biện pháp tốt nhất để gia tăng cơ hội điều trị bệnh thành công đồng thời giảm thiểu chi phí và những biến chứng trong quá trình điều trị, mang đến những ý nghĩa thiết thực cho sức khỏe của mỗi người dân.

Lợi ích khi sử dụng bộ xét nghiệm các dấu ấn ung thư trong máu

Nhờ việc tầm soát ung thư sớm, các bác sĩ có thể tiến hành loại bỏ các mô bị tổn thương để loại bỏ tế bào ung thư trước khi chúng phát triển. Tùy từng trường hợp, việc tầm soát và điều trị ung thư sớm có thể mang đến hiệu quả điều trị từ 60-100%. Đó là lý do vì sao các bác sĩ khuyến cáo mọi người nên thực hiện tầm soát ung thư định kỳ hàng năm.

Bộ xét nghiệm các dấu ấn ung thư trong máu tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc là gói khám bao gồm các xét nghiệm ung thư thường gặp nhất như ung thư phổi,  gan, buồng trứng, tuyến vú… Sau khi có kết quả các xét nghiệm, bệnh nhân sẽ gặp lại bác sĩ nội khoa để được tư vấn và hướng dẫn cách theo dõi, điều trị các bất thường nếu có.

 

nut-dk-11

Gói xét nghiệm tầm soát ung thư

nut-dk-11

Để chuẩn đoán các dấu ấn ung thư hiệu quả, các bác sĩ khuyến cáo bạn nên kết hợp làm bộ xét nghiệm dấu ấn ung thư cùng các gói khám sức khỏe định kỳ của bệnh viện: Khám sức khỏe định kỳ tổng quát, khám sức khỏe đình kỳ chuyên sâu.

Lưu ý: Trên đây là mức giá trọn gói, do vậy Bệnh viện không có trách nhiệm hoàn lại chi phí cho các dịch vụ nằm trong trọn gói do khách hàng từ chối sử dụng hoặc không được chỉ định vì lý do y tế.

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn và đặt lịch khám:

Hotline: 0932232016

Tell: (84-4) 3927 5568 ext *2273 hoặc *2237 (Trong giờ hành chính)

(Liên hệ ngoài giờ, vui lòng nhắn tin, bệnh viện sẽ gọi điện thoại lại tư vấn trực tiếp)

Email: khamsuckhoecanhan@hongngochospital.vn