Cơ sở 1: Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc – Yên Ninh

bệnh viện hồng ngọc yên ninh

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc – 55 Yên Ninh

Điểm nổi bật của Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đó là hệ thống được liên kết tổng thể từ khám chữa bệnh tới hồi phục chức năng, chăm sóc điều dưỡng, spa, nhà hàng tạo nên điểm khác biệt lớn với các bệnh viện khác.

Cơ sở 2: Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc – B1 Keangnam

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2011, phòng khám đa khoa Bệnh viện Hồng Ngọc – Keangnam nằm trong khu đô thị cao cấp Keangnam Hanoi Landmark Tower.

Anh tang B1 keangnam

Phòng khám đa khoa bệnh viện Hồng Ngọc- B1 Keangnam

Giống như mô hình Bệnh viện Hồng Ngọc thu nhỏ, với tổng diện tích gần 400 m², phòng khám đa khoa Bệnh viện Hồng Ngọc – Keangnam có đầy đủ các khoa phòng: từ phòng khám nội, khám ngoại, khám cấp cứu, khám Tai – Mũi -Họng, Sản khoa… đến các phòng cận lâm sàng như siêu âm, X – Quang, chụp CT, nội soi tiêu hóa, xét nghiệm … đáp ứng được các nhu cầu khám chữa bệnh khắt khe nhất của người dân tại khu vực Keangnam cũng như ở các khu vực lân cận.

Cơ sở 3: Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc – Tầng 10 Keangnam

Phòng khám Quốc tế Hồng Ngọc- Tầng 10 Keangnam

Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc- Tầng 10 Keangnam

Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc tại Tầng 10 – tòa nhà Keangnam, Lankmark 72 với diện tích 1500 m2 được trang bị máy móc hiện đại nhất nhập khẩu từ các nước phát triển nhất trên thế giới như Mỹ kết hợp không gian tuyệt vời được thiết kế cho chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Cơ sở 4: Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc – Savico

Tiếp tục khẳng định vị thế vững chắc trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ y tế cao cấp, từ tháng 1/2015, Bệnh viện Hồng Ngọc khai trương Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc tại Tầng 3, tòa B, Trung tâm thương mại Savico MegaMall.

phòng khám đa khoa hồng ngọc Savico

Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc-Savico

 Với tổng diện tích lên đến 1300m2, được thiết kế hiện đại, không gian sang trọng theo mô hình bệnh viện khách sạn, Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái dễ chịu nhất mỗi khi thăm khám.

Không gian khám chữa bệnh lý tưởng tại Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc với 4 cơ sở đầy tiện nghi trên sẽ mang đến cho qúy khách hàng sự cảm nhận mới nhất khi bước vào một không gian sang trọng, hiện đại, được xây dựng theo mô hình khép kín, đảm bảo yên tĩnh và phù hợp với việc khám chữa bệnh. Quy mô các phòng khám chữa bệnh được thiết kế trang nhã, bài trí hợp lý hoàn toàn phù hợp với phong cách mới của người Việt.