Giảm tới 20% khi đăng ký các gói khám sức khỏe cá nhân

Với mong muốn giúp khách hàng nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình, từ ngày 01/04-30/04/2017 Bệnh viện Hồng Ngọc mở rộng chương trình ưu đãi khám sức khỏe định kỳ lớn nhất trong năm tại cả 3 cơ sở: Yên Ninh – Keangnam – Savico:

  Giảm 20% các gói khám sức khỏe định kỳ tại Cở sở Hồng Ngọc- Savico Long Biên.

♦  Giảm 10% các gói khám sức khỏe định kỳ tại cơ sở Hồng Ngọc Yên Ninh – Keangnam.

Các gói khám sức khỏe định kỳ áp dụng ưu đãi gồm:

+ Gói khám sức khỏe định kỳ tổng quát

+ Gói khám sức khỏe định kỳ chuyên sâu

+ Gói khám sức khỏe định kỳ VIP I (Chỉ áp dụng tại Yên Ninh)

+ Gói khám sức khỏe định kỳ VIP II (Chỉ áp dụng tại Keangnam và Savico Long Biên)

    

Sức khỏe là chiếc chìa khóa vạn năng giúp bạn tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên gia đình cùng những người thân yêu cũng như phát huy tối đa năng lực trong công việc và phát triển sự nghiệp. Để nắm giữ chiếc chìa khóa ấy, cách chủ động nhất là “phòng bệnh hơn chữa bệnh” thông qua việc khám sức khỏe định kỳ thường xuyên. Nó là giải pháp giúp bạn đánh giá hiện trạng sức khỏe, kịp thời loại bỏ các yếu tố nguy cơ, phát hiện và điều trị bệnh ngay ở giai đoạn mầm mống.

Tuy nhiên trên thực tế, do thói quen, tâm lý “có bệnh mới chữa” và e ngại về chi phí nên nhiều người chỉ đi khám khi thấy mình bị bệnh. Đó là một trong những nguyên nhân dẫn đến tỉ lệ người mắc bệnh tiểu đường, suy thận, máu nhiễm mỡ, huyết áp cao, đặc biệt là ung thư ngày càng gia tăng. Chính vì vậy nhằm giúp khách hàng hiểu rõ tầm quan trọng của việc khám sức khỏe định kỳ cũng như tiết kiệm tối đa về chi phí trong khi vẫn nhận được dịch vụ thăm khám hoàn hảo nhất, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã áp dụng chương trình ưu đãi lớn, giảm đến 20% khi đăng ký khám sức khỏe định kỳ cá nhân tại 3 cơ sở: Yên Ninh, Keangnam và Savico với các gói khám được thiết kế linh hoạt, phù hợp cho nhiều đối tượng:

Gói khám sức khỏe định kỳ tổng quát: Với gần 20 danh mục khám, chụp chiếu và xét nghiệm giúp bạn theo dõi những cột mốc sức khỏe, tầm soát các nguy cơ bệnh lý đồng thời điều chỉnh chế độ chăm sóc phù hợp, kịp thời, tránh những lo lắng tâm lý không cần thiết.

Xem chi tiết: Gói khám sức khỏe tổng quát

Gói khám sức khỏe chuyên sâu: Được thiết kế đầy đủ với các danh mục khám theo một tiến trình khoa học từ khâu khám lâm sàng tổng quát tới các xét nghiệm chuyên sâu kết hợp với kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng giúp phát hiện nhiều bệnh lý nguy hiểm như: Ung thư cổ tử cung, viêm gan B, viêm gan siêu vi C, gout…

Xem chi tiết: Gói khám sức khỏe chuyên sâu

Gói khám sức khỏe VIP I (Áp dụng tại cơ sở Yên Ninh): Không chỉ giúp khách hàng kiểm soát được tình trạng sức khỏe, mà với quy trình thăm khám khoa học từ lâm sàng đến chuyên sâu, kết hợp hệ thống máy cắt lớp vi tính xoắn ốc toàn thân 64 lát và hệ thống chụp cộng hưởng từ 1.5 Tesla còn giúp bạn tầm soát ung thư sớm ngay ở giai đoạn mầm mống.

Xem chi tiết: Gói khám sức khỏe định kỳ VIP I

Gói khám sức khỏe định kỳ VIP II (Áp dụng tại 2 cơ sở: Keangnam và Savico): Kết hợp giữa các danh mục khám cơ bản với bộ xét nghiệm dấu ấn ung thư trong máu giúp tầm soát bệnh một cách chính xác đặc biệt là căn bệnh ung thư nguy hiểm để có biện pháp điều trị kịp thời và hiệu quả.

Xem chi tiết: Gói khám sức khỏe định kỳ VIP II


Không gian khám bệnh sang trọng và hiện đại, chất lượng cao của bệnh viện Hồng Ngọc Savico – Long Biên

Khách hàng khi tới thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc sẽ được trải nghiệm những dịch vụ y tế hoàn hảo, chất lượng cao:

Thủ tục thăm khám nhanh gọn: Đội ngũ lễ tân bệnh viện sẽ giúp khách hàng làm các thủ tục đăng ký khám một cách nhanh gọn và y tá sẽ hướng dẫn các bước thăm khám cụ thể giúp khách hàng cảm nhận được sự thoải mái, dễ chịu nhất mà không phải lo lắng về bất kì điều gì.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm: Các danh mục khám sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, mọi thủ thuật thăm khám đều diễn ra nhẹ nhàng, chuẩn xác nhất. Đặc biệt trong quá trình kết luận, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên, tư vấn rõ ràng đối với từng bệnh nhân cũng như giải đáp tất cả các vấn đề về sức khỏe của người bệnh

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại: Hệ thống chụp cộng hưởng từ (MRI), máy chụp cắt lớp vi tính CT, công nghệ chẩn đoán chính xác bằng kiểm tra thần kinh BIO… đảm bảo các tiêu chí hàng đầu như chính xác, an toàn, hiệu quả, tiết kiệm thời gian thăm khám.

Mô hình lưu trữ, quản lý dữ liệu hiện đại: Ứng dụng công nghệ thông tin, hồ sơ bệnh án được lưu giữ khoa học và bảo mật trong hệ thống quản lý bệnh viện tiên tiến, có thể tra cứu bất cứ khi nào nhằm phục vụ cho công tác điều trị được thuận lợi nhất.

Sức khỏe chính là chìa khóa để mở cánh cửa thành công và hạnh phúc, bởi “hạnh phúc không phải là điểm đến, nó là khi chúng ta cùng nhau vui sống mỗi ngày mà không cần lo âu một ngày nào đó bệnh tật sẽ ập đến bất ngờ”. Hãy bảo vệ sức khỏe của mình cùng người thân bằng thói quen khám sức khỏe định kỳ hàng năm để có một cuộc sống khỏe mạnh, tươi vui.

Vui lòng Click đăng ký để được hỗ trợ thông tin, đặt hẹn tốt nhất từ Bệnh viện Hồng Ngọc!

Ngoài ra, từ 15/01 – 31/01/2019, Bệnh viện Hồng Ngọc ưu đãi tới 30% tất cả gói nội soi tiêu hóa tại các cơ sở.

LIÊN HỆ TƯ VẤN, ĐẶT LỊCH KHÁM:

Hotline: 0932 232 016
Điện thoại: 04 3927 5568 – Máy lẻ *2236/ *2261/ *2267
(Trong giờ hành chính. Nếu quý khách liên hệ ngoài giờ, vui lòng nhắn tin, bệnh viện sẽ gọi điện thoại lại tư vấn trực tiếp)
Email: khamsuckhoecanhan@hongngochospital.vn