Chữa khỏi ung thư không tốn kém nhờ khám sức khỏe

Căn bệnh ung thư đang trở thành nỗi ám ảnh trên toàn thế giới bởi sự gia tăng đáng kể số lượng mắc mới hàng năm. Trước tình trạng này, các chuyên gia khuyên rằng chúng ta có thể chữa khỏi ung thư không tốn kém nhờ khám sức khỏe định kỳ để phát hiện sớm ung thư.

Khám sức khỏe định kỳ giúp phát hiện sớm ung thư

Chúng ta đã không còn bất ngờ với những lợi ích mà khám sức khỏe định kỳ mang lại. Việc làm này không chỉ là thói quen bảo vệ sức khỏe hàng ngày của mỗi người mà còn là bảng tổng kết cụ thể nhất về tình trạng sức khỏe của mỗi người. Đồng thời, khám sức khỏe cũng giúp chủng ta dự đoán trước được một số nguy cơ bệnh lý, từ đó mà cơ hội điều trị bệnh thành công sẽ cao hơn, vừa tiết kiệm được thời gian, tiền bạc lại tránh được nhiều biến chứng của bệnh.

Ung thư là căn bệnh nguy hiểm với tỷ lệ tử vong cao, là nỗi ám ảnh của tất cả mọi người. Trong khi đó, ung thư cũng là bệnh rất khó chẩn đoán sớm, khi có những triệu chứng biểu hiện ra bên ngoài rõ ràng thì cũng là lúc bệnh đã ở giai đoạn sau. Khi ung thư được phát hiện muộn sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới quá trình điều trị cũng như tiên lượng bệnh rất xấu, khả năng tử vong cao. Đây cũng chính là một lý do khiến cho căn bệnh ngày càng trở nên nguy hiểm, là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới.

chua-khoi-ung-thu-khong-ton-kem-nho-kham-suc-khoe-1

Việc phát hiện sớm căn bệnh ung thư có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với bệnh nhân, quyết định khả năng thành – bại trong quá trình điều trị cũng như tiên lượng bệnh. Hiện nay, để có thể sớm phát hiện dấu ấn ung thư thì khám sức khỏe định kỳ và một sự lựa chọn hoàn hảo. Theo đó, khám sức khỏe định kỳ bằng các biện pháp, thủ thuật được tiến hành trên cơ thể người bệnh sẽ giúp phát hiện ra tế bào ung thư ngay từ khi còn ở dạng tiềm ẩn hay ở giai đoạn khởi phát, khi mà khối u còn chưa có biểu hiện ra bên ngoài và hầu như không có triệu chứng nào. Lúc này, chúng ta chỉ cần phẫu thuật cắt bỏ khối u là xem như việc điều trị đã đạt 60% thành công.

Một số bệnh ung thư có thời gian tiềm ẩn khá dài, một số khác lại phát triển rất nhanh, khi phát hiện ra bệnh thì đã ở giai đoạn muộn. Một số loại ung thư xuất phát ở những vị trí dễ tiếp cận như ung thư da, đại trực tràng, cổ tử cung… thuận lợi cho việc thăm khám, trong khi những loại khác lại xuất phát ở vị trí rất sâu trong cơ thể như ung thư dạ dày, gan, phổi là những bệnh khó sàng lọc, phát hiện. Do đó, cách tốt nhất là định kỳ khám sức khỏe thường niên.

Chữa khỏi ung thư không tốn kém nhờ khám sức khỏe

Theo các chuyên gia y tế, căn bệnh ung thư không phải là dấu chấm hết nếu được phát hiện sớm. Thực tế, chỉ cần chúng ta duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh, kết hợp luyện tập thể thao hợp lý và khám sức khỏe định kỳ để sớm phát hiện nguy cơ gây ung thư và chữa trị kịp thời thì khả năng chữa khỏi bệnh là rất cao. Mặt khác, phát hiện bệnh khi khối u còn nhỏ cũng giúp bệnh nhân tiết kiệm được rất nhiều chi phí điều trị. Ở các nước phát triển, nhờ duy trì thói quen sống lành mạnh kết hợp thường xuyên khám sức khỏe nên tỷ lệ người chữa khỏi bệnh ung thư lên tới 70-80%, điều này đã chứng minh rằng ung thư không phải là cửa tử nếu chúng ta chăm sóc sức khỏe một cách khoa học.

Nhằm mang đến nhiều hơn nữa cơ hội khám sức khỏe với mức chi phí hấp dẫn nhất, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt lên tới 20% dành cho khách hàng đăng ký các gói khám sức khỏe cá nhân trong thời gian từ 01/04 – 30/04/2017 cụ thể như sau:

– Giảm 20% các gói khám sức khỏe định kỳ tại Cở sở Hồng Ngọc – Savico Long Biên.

– Giảm 10% các gói khám sức khỏe định kỳ tại cơ sở Hồng Ngọc Yên Ninh – Keangnam.

– Thời gian áp dụng: 01/04 – 30/04/2017. 

Miễn phí tư vấn và đặt lịch khám qua hotline : 093 223 2016

Là một bệnh viện đa khoa tư nhân chất lượng hàng đầu theo tiêu chuẩn 5 sao, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc cung cấp các gói khám sức khỏe được thiết kế một cách khoa học và đầy đủ nhất. Sự hỗ trợ của các thiết bị y tế ứng dụng công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho quy trình thăm khám, xét nghiệm được tiến hành một cách nhanh chóng và cho kết quả chính xác nhất. Bên cạnh đó, không gian khám chữa bệnh sang trọng, hiện đại với đầy đủ tiện nghi sẽ đem đến cho khách hàng những giây phút trải nghiệm thoải mái, dễ chịu, xua tan mọi lo lắng về sức khỏe.

Nhờ những kết quả thu được từ quy trình thăm khám, các bác sĩ bệnh viện Hồng Ngọc sẽ tận tình thông báo và tư vấn về tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, cũng như nguy cơ mắc ung thư để từ đó đưa ra các phương án phòng ngừa và điều trị bệnh hiệu quả, mang lại nhiều cơ hội chữa khỏi cho người bệnh với chi phí thấp hơn nhiều khi khối u được phát hiện muộn. Qua đó, mọi người có thể chữa khỏi ung không tốn kém nhờ khám sức khỏe. Vì vậy, hãy quan tâm tới sức khỏe bằng cách định kỳ thăm khám để chủ động kiểm soát tình trạng bệnh tật bạn nhé!

Vui lòng Click tại đây để đăng ký gói khám.