Cách tránh mỏi mắt dành cho dân văn phòng

Cách phòng các bệnh về mắt cho dân công sở

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, hầu hết các công việc đều được thực hiện và trao đổi qua máy tính. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng làm việc nhiều với máy tính sẽ gây ra rất nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe đặc biệt là đôi mắt của mỗi người. Những người làm việc với máy tính nhiều như dân văn phòng thường xuyên mắc các bệnh về mắt chính là minh chứng cụ thể cho điều này. Sau đây hãy cùng tìm hiểu những cách phòng tránh các bệnh về mắt cho dân công sở vừa đơn giản mà lại cực kỳ hiệu quả.

cách phòng tránh các bệnh về mắt, các bệnh về mắt thường gặp, các bệnh về mắt của dân văn phòngcách phòng tránh các bệnh về mắt, các bệnh về mắt thường gặp, các bệnh về mắt của dân văn phòngcách phòng tránh các bệnh về mắt, các bệnh về mắt thường gặp, các bệnh về mắt của dân văn phòngcách phòng tránh các bệnh về mắt, các bệnh về mắt thường gặp, các bệnh về mắt của dân văn phòngcách phòng tránh các bệnh về mắt, các bệnh về mắt thường gặp, các bệnh về mắt của dân văn phòng

Cách phòng tránh các bệnh về mắt cho dân công sở

Kiểm tra mắt định kỳ là cách hiệu quả để phòng tránh các bệnh về mắt

Với nhiều người, đặc biệt ở người lớn tuổi, khám mắt không phải điều ưu tiên hàng đầu. Nhiều người nghĩ rằng mắt mình vẫn còn tốt và không lo nghĩ về chuyện lên lịch kiểm tra thị lực. Các bác sĩ khuyên việc khám mắt của bạn nên bắt đầu từ lúc 5 tuổi và tiếp tục khám hằng năm cho đến 20 tuổi. Ở tuổi 20, 30 và 40, bạn vẫn cần kiểm tra nhưng giãn cách giữa những lần khám (khoảng 1 năm/ lần). Nếu bạn cảm thấy bất cứ điều gì bất thường như đau mắt, đau đầu, nên đi khám mắt ngay. Nếu đeo kính cận hoặc kính áp tròng, bạn nên kiểm tra mắt thường xuyên hơn, ít nhất mỗi năm 2 lần.

cách phòng tránh các bệnh về mắt, các bệnh về mắt thường gặp, các bệnh về mắt của dân văn phòng

Kiểm tra sức khỏe định kỳ tại bệnh viện Hồng Ngọc

Bệnh viện Hồng Ngọc là một trong những địa chỉ khám sức khỏe định kỳ uy tín trên khắp cả nước. Đặc biệt hiện nay Hồng Ngọc cung cấp gói khám sức khỏe công ty với giá ưu đãi giúp các doanh nghiệp có thể kiểm soát được tình hình sức khỏe của nhân viên. Đặc biệt, với dịch vụ đo thị lực/ khám mắt sẽ giúp nhân viên các công ty biết được tình hình thị lực cũng như các bệnh về mắt để có cách bảo vệ và phòng tránh kịp thời.