Khám sức khỏe tổng quát

Các gói khám sức khỏe

Xem chi tiết tại: http://khamsuckhoedinhky.com.vn/uu-dai-len-toi-30-goi-kham-suc-khoe-dinh-ky-ca-nhan-tai-bv-hong-ngoc-savico/

Khám sức khỏe tổng quát là gì?

Đây là chương trình khám bệnh toàn diện từ mắt, tai, mũi, họng, điện tâm đồ, X-quang tim phổi, siêu âm bụng, xét nghiệm máu, đường huyết, cholesterol toàn phần, kiểm tra chức năng gan, thận, tầm soát viêm gan siêu vi B, phân tích nước tiểu, khám phụ khoa, tầm soát các nguy cơ về tim mạch, đái tháo đường… Tùy thuộc vào độ tuổi, giới tính, bệnh sử và nhu cầu của từng cá nhân mà bạn có thể chọn gói khám phù hợp.

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ, KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ TẠI BỆNH VIỆN HỒNG NGỌC, ĐỊA CHỈ KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ UY TÍN

Vì sao khám sức khỏe thực sự cần thiết?

Các chuyên gia y tế thế giới khuyên chúng ta nên khám sức khỏe tổng quát (SKTQ) định kỳ mỗi năm một lần. Có thể hình dung đây là một cuộc “bảo trì” hằng năm dành cho cơ thể và là một sự đầu tư sức khỏe cho tương lai. Đây là cách giúp bạn kịp thời phát hiện những bệnh lý nguy hiểm ở giai đoạn khởi phát, phòng ngừa những căn bệnh thường gặp hoặc có nguy cơ mắc phải cao, đồng thời để bạn nhìn lại sức khỏe bản thân, tránh được các lo lắng không cần thiết, nâng cao chất lượng cuộc sống toàn diện hơn.

Tại Việt Nam, đa phần bệnh lý ung thư được điều trị ở giai đoạn muộn, trong khi đó nếu phát hiện và điều trị ở giai đoạn khởi phát thì có thể đạt tỉ lệ thành công cao hơn, giảm thiểu chi phí, thời gian điều trị và những đau đớn. Các bệnh lý sẽ có lợi thể hơn khi được điều trị ở giai đoạn sớm như: cao huyết áp, tăng cholesterol và mỡ trong máu, bệnh lý tim mạch, đái tháo đường.

Phụ nữ khám SKTQ giúp phát hiện sớm các triệu chứng của các bệnh lý phụ khoa như: viêm âm đạo, viêm nội mạc tử cung, viêm buồng trứng, viêm ống dẫn trứng, u xơ tử cung. Việc kiểm tra định kỳ hằng năm sẽ giúp bạn tránh các di chứng và hậu quả khác như vô sinh, ung thư vú, ung thư cổ tử cung, các bệnh lý lây qua đường tình dục,… Một điều quan trọng là ung thư vú và ung thư tử cung là hai bệnh lý có thể điều trị thành công ở giai đoạn khởi phát.

Làm sao để việc Khám sức khỏe tổng quát được hiệu quả nhất?
Để việc khám SKTQ được hiệu quả nhất, đội ngũ bác sĩ tại Bệnh Viện Hồng Ngọc sẽ thăm hỏi, đón nhận những than phiền về sức khỏe của bệnh nhân một cách cặn kẽ, kết hợp với kết quả xét nghiệm và các triệu chứng lâm sàng, để đưa ra lời khuyên tốt nhất. Với hệ thống Bệnh Án Trực Tuyến (Webview), tất cả kết quả xét nghiệm và tình trạng bệnh sử của quý khách sau mỗi lần đến khám sẽ luôn được cập nhật và lưu trữ.

Các gói khám sức khỏe của Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc:

Để phù hợp nhu cầu của từng đối tượng khác nhau, đội ngũ Y- Bác sỹ của chúng tôi đã thiết kế các gói khám SKTQ (*) như sau:

Thông tin liên hệ:

CS1: Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc.

Add: 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

CS2: Phòng khám Đa khoa Bệnh viện Hồng Ngọc.

Add: Tầng 10 và B1 Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội.

CS3: Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Savico Long Biên.

Add: Tầng 3, Tòa B, Savico Megamall, số 07 – 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Hotline: 0932232016

Tell: (84-4) 3927 5568 ext 2236 hoặc 2261

Website: www.hongngochospital.vn

Email: khamsuckhoecanhan@hongngochospital.vn

Facebook: www.facebook.com/BenhvienHongNgoc