Khám sức khỏe định kỳ

Các gói khám sức khỏe định kỳ

Khám sức khỏe định kỳ của Bệnh viện Hồng Ngọc đảm bảo sự khoa học, chu đáo, đầy đủ, thuận tiện cho chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe cho mọi người.

Khám sức khỏe định kỳ sẽ cho bạn một bức tranh toàn cảnh về sức khoẻ của mình. Thông qua khám kiểm tra sức khoẻ, bác sĩ sẽ cho bạn những lời khuyên cần thiết giúp bạn bảo vệ, tăng cường sức khoẻ và phát hiện sớm những dấu hiệu của bệnh (Có thể bạn cần làm thêm một số xét nghiệm để chẩn đoán chuyên sâu theo chỉ định của bác sĩ).

Khám sức khỏe định kỳ giúp bạn có được cái nhìn tổng quát về sức khỏe bản thân, giúp bạn loại bỏ những lo lắng không cần thiết để yên tâm hơn trong công việc và cuộc sống.

Khám sức khoẻ định kỳ bao gồm 2 gói: Khám sức khoẻ tổng quát và Khám sức khỏe chuyên sâu.

1. Khám sức khỏe tổng quát

Gói khám sức khỏe tổng quát

2. Khám sức khỏe chuyên sâu

khám sức khỏe chuyên sâu

 “Sứ mệnh của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc là cung cấp cho người dân tại Việt Nam dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với mức giá hợp lý. Chính vì vậy, chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến các bạn nhiều chương trình khám sức khỏe khác nhau để đáp ứng nhu cầu thực tế của bạn và gia đình. Các chương trình khám sức khỏe của chúng tôi được thiết kế nhằm thỏa mãn phong cách sống đa dạng, nhu cầu cá nhân và khả năng tài chính khác nhau.”

Các cơ sở khám và chữa bệnh của Bệnh viện Hồng Ngọc:

  1. Cơ sở 1: Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc – 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội.
  2. Cơ sở 2: Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Keangnam – Tầng 10, Tòa nhà Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội.
  3. Cơ sở 3: Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Savico – Tầng 3, tòa B, Savico Megamall, 07- 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Hãy để Bệnh viện Hồng Ngọc được chăm sóc cho bạn và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn!