khám sức khỏe công ty

Bệnh viện Hồng Ngọc khám sức khỏe định kỳ cho Công ty 3C

Luôn duy trì và đảm bảo chính sách chăm sóc sức khỏe dành cho nhân viên, từ ngày 15 – 18/05 vừa qua, Công ty 3C (Công ty cổ phần máy tính – truyền thông – điều khiển 3C) đã kết hợp với Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 60 nhân viên của công ty.

Công ty cổ phần máy tính – truyền thông – điều khiển 3C, được biết đến là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, viễn thông đầu tiên tại Việt Nam. Trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, hiện công ty đã trở thành một nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao cho ngành CNTT, ngành viễn thông, ngành điện… Với hệ thống y tế phát triển toàn diện về trang thiết bị y tế, đội ngũ y bác sĩ giỏi tại Bệnh viện Hồng Ngọc, công ty 3C đã tin tưởng lựa chọn Hồng Ngọc là địa chỉ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nhân viên.

khám sức khỏe định kỳNhân viên Công ty 3C tham gia khám sức khỏe định kỳ

Là công ty thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin, điện tử viễn thông với đặc tính công việc thường xuyên tiếp xúc với máy tính, Ban lãnh đạo công ty được bác sĩ Hồng Ngọc tư vấn và xây dựng gói khám sức khỏe định kỳ bao gồm:

– Khám chuyên khoa nội (đo huyết áp, tim mạch, hô hấp…): Khám kiểm tra toàn diện cơ thể, khám nhiều cơ quan khác để phát hiện và điều trị các bệnh về tim mạch, tiêu hóa, gan mật, xương khớp…

– Xét nghiệm (máu, nước tiểu): Nhận định sớm các bệnh liên quan đến đường tiết niệu, sỏi thận, sỏi mật hay xét nghiệm tìm ra virus viêm gan B, C, HIV…

– Siêu âm ổ bụng tổng quát: Phát hiện bệnh viêm nhiễm đường sinh dục, các bệnh liên quan tới tuyến tiền liệt, cổ tử cung, bệnh về bàng quang, gan mật, thận, tụy.

– Khám sản (đối với nữ): Phát hiện những bệnh lý phụ khoa: ung thư cổ tử cung, viêm âm đạo, viêm tử cung, viêm phần phụ…

Nhân viên Công ty 3C tham gia khám sức khỏe định kỳLễ tân hướng dẫn làm thủ tục khám bệnh

Khi được hỏi về chất lượng dịch vụ khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện Hồng Ngọc, chị Nguyễn Diễm Linh nhân viên công ty cho biết: “Đây là lần đầu tiên chị đến khám ở Hồng Ngọc. Công ty chị khám ít danh mục thôi những nhìn chung chị thấy hài lòng về các dịch vụ cũng như nhân viên và đội ngũ bác sĩ. Chị được khám rất nhanh, không mất thời gian chờ đợi, các bạn lễ tân nhanh nhẹn, hướng dẫn nhiệt tình chị đến các phòng khám”.

Với nỗ lực không ngừng hoàn thiện để nâng cao chất lượng y tế, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động. Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhân viên y tá điều dưỡng phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã và đang mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất.